maytothabac
Member
Đặc điểm nổi bật máy cưa xương jg 250 inox :
Máy cưa xương chắc chắn với thiết kế thẳng đứng, tuy hơi nặng so với các sản phẩm cùng loại nhưng chính vì vậy, máy cưa xương JG 250 mang lại cảm giác cứng cáp, ổn định vận hành trong một thời gian dài. Máy ko gây tiếng ồn và dễ tháo lắp nên công việc vệ sinh sau khi sử dụng khá dễ dàng.
Cách sử dụng máy cưa xương cho người mới bắt đầu
Bước 1: Khởi động máy cưa xương:
Mỗi máy có cấu tạo và công tắc khác nhau, do đó, cần chú ý đến đặc điểm từng máy. Trước khi bắt đầu cưa xương động vật, hãy khởi động máy và để máy chạy thử vài phút. Khi máy hoạt động ổn định, tiến hành đưa xương qua.
Bước 2: Điều chỉnh độ dày cắt xương:
Để điều chỉnh độ dày cắt xương, người vận hành cần điều chỉnh thanh chắn xương và thước đo trên thiết bị cưa xương. Đặt nguyên liệu như xương động vật, xương heo, hoặc thực phẩm đông lạnh sát vào thanh chắn xương để đảm bảo kích thước đã điều chỉnh.
Bước 3: Sử dụng cần gạt xương:
Máy cưa xương được trang bị cần gạt xương giúp đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành. Người vận hành máy, như nhân viên chế biến thực phẩm tại nhà máy sản xuất, cần tuân thủ quy trình an toàn một cách nghiêm ngặt. Đầu tiên, tay trái cầm chắc cần gạt xương, từ từ đẩy nguyên liệu – như xương heo, xương bò, thịt, cá đông lạnh – qua lưỡi cưa. Tuyệt đối không dùng tay trực tiếp chạm vào lưỡi cưa.
Bước 4: Tắt máy và lấy thành phẩm ra ngoài:
Sau khi hoàn tất quá trình vận hành, hãy tắt thiết bị cưa xương để đảm bảo an toàn. Dù bạn đang sử dụng máy cưa xương với bàn cố định hay bàn lật, việc ngắt động cơ máy cưa là điều cần thiết trước khi tiến hành thao tác tiếp theo. Với bàn cố định, người vận hành cần dùng tay hoặc dụng cụ cưa xương để gạt xương ra ngoài. Với bàn lật, bạn chỉ cần nghiêng bàn 90 độ để đưa xương động vật, xương heo, hoặc thực phẩm đông lạnh ra ngoài một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
- Cưa được tất cả các loại xương heo, xương bò
- Cưa được các loại giò heo và giò bò
- Cắt được tất cả các loại thịt đông lạnh
Máy cưa xương chắc chắn với thiết kế thẳng đứng, tuy hơi nặng so với các sản phẩm cùng loại nhưng chính vì vậy, máy cưa xương JG 250 mang lại cảm giác cứng cáp, ổn định vận hành trong một thời gian dài. Máy ko gây tiếng ồn và dễ tháo lắp nên công việc vệ sinh sau khi sử dụng khá dễ dàng.
Cách sử dụng máy cưa xương cho người mới bắt đầu
Bước 1: Khởi động máy cưa xương:
Mỗi máy có cấu tạo và công tắc khác nhau, do đó, cần chú ý đến đặc điểm từng máy. Trước khi bắt đầu cưa xương động vật, hãy khởi động máy và để máy chạy thử vài phút. Khi máy hoạt động ổn định, tiến hành đưa xương qua.
Bước 2: Điều chỉnh độ dày cắt xương:
Để điều chỉnh độ dày cắt xương, người vận hành cần điều chỉnh thanh chắn xương và thước đo trên thiết bị cưa xương. Đặt nguyên liệu như xương động vật, xương heo, hoặc thực phẩm đông lạnh sát vào thanh chắn xương để đảm bảo kích thước đã điều chỉnh.
Bước 3: Sử dụng cần gạt xương:
Máy cưa xương được trang bị cần gạt xương giúp đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành. Người vận hành máy, như nhân viên chế biến thực phẩm tại nhà máy sản xuất, cần tuân thủ quy trình an toàn một cách nghiêm ngặt. Đầu tiên, tay trái cầm chắc cần gạt xương, từ từ đẩy nguyên liệu – như xương heo, xương bò, thịt, cá đông lạnh – qua lưỡi cưa. Tuyệt đối không dùng tay trực tiếp chạm vào lưỡi cưa.
Bước 4: Tắt máy và lấy thành phẩm ra ngoài:
Sau khi hoàn tất quá trình vận hành, hãy tắt thiết bị cưa xương để đảm bảo an toàn. Dù bạn đang sử dụng máy cưa xương với bàn cố định hay bàn lật, việc ngắt động cơ máy cưa là điều cần thiết trước khi tiến hành thao tác tiếp theo. Với bàn cố định, người vận hành cần dùng tay hoặc dụng cụ cưa xương để gạt xương ra ngoài. Với bàn lật, bạn chỉ cần nghiêng bàn 90 độ để đưa xương động vật, xương heo, hoặc thực phẩm đông lạnh ra ngoài một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
Chủ đề cùng chuyên mục