maianh0509
New member
- Tham gia ngày
- 10/6/24
- Bài viết
- 15
- Reaction score
- 0
- Điểm
- 1
Hiện nay thì trên thị trường đã có rất nhiều loại lò nướng bánh như lò nướng đối lưu hay lò nướng xoay. Với những người mà đã qua sử dụng thì việc phân biệt được mỗi lò có những ưu và khuyết điểm như thế nào và loại lò nào sẽ phù hợp với nướng bánh gì là rất đơn giản. Và sau đây Điện máy Thăng Long chúng tôi xin được làm sáng tỏ và phân biệt cho chúng ta thấy được những sự khác biệt giữa các lò nướng bánh.
– Lò nướng đối lưu
– Lò nướng tầng
– Lò xoay
Sau đây chúng ta đi tìm hiểu chi tiết về các loại lò.
– Lò nướng tầng thường sẽ được dùng để nướng các loại bánh như trung thu, bánh ngọt, bánh kem. Lò nướng này sẽ nướng các loại bánh đó rất ngon mà giá thành lại rẻ hơn hai loại lò kia. Tuy nhiên thì ở lò nướng tầng nhiệt độ ra không đều nên sẽ không ai sử dụng lò nướng này để nướng bánh mì vì khi ấy bánh mì nướng ra sẽ không được vàng và chất lượng sẽ không đảm bảo.
Lò nướng tầng gồm có các loại sau: Lò nướng bánh 1 tầng 2 khay, lò nướng bánh 2 tầng 4 khay, lò nướng bánh 3 tầng 6 khay và lò nướng bánh 3 tầng 9 khay. Tất cả loại này đều có được 2 loại là sử dụng gas hoặc điện làm nhiên liệu đốt.
– Lò nướng đối lưu thì hầu như sẽ nướng được tất cả các loại bánh nhưng chủ yếu nhất vẫn chính là nướng bánh mì. Bởi lò có được hệ thống phun sương giúp cho bánh không bị khô ở trong quá trình nướng và tạo nên màu sắc rất đều cho bánh. Lò nướng đối lưu chỉ phù hợp ở trong các tiệm bánh có những quy mô vừa và nhỏ mà thôi. Vì lò nướng loại này thì thuộc vào loại trung bình.
Lò nướng đối lưu gồm có các loại lò sau: Lò nướng đối lưu 5 khay, lò nướng đối lưu 8 khay, lò nướng đối lưu 10 khay và lò nướng đối lưu 12 khay.
– Lò nướng xoay chính là loại lò dùng trong các tiệm bánh lớn, và giá thành nó cũng sẽ đắt hơn so với các lò khác. Lò nướng bánh dạng này cũng có được hệ thống phun sương hiện đại và sẽ tạo cho bánh nứt giòn với màu sắc rất đẹp. Lò có những hệ thống bánh xoay ở trong nên nhiệt độ rất ổn định khi nướng bánh tạo cho bánh rất ngon.và chiếc lò này có thể trở thành lò nướng gà, vịt hay những món ăn nhỏ.
Qua đây Điện máy Thăng Long cũng hi vọng mọi người hiểu rõ hơn về sự khác biệt về các loại lò nướng bánh để có những lựa chọn phù hợp khi có ý định mở tiệm bánh.
Tags: Cách phân biệt những loại lò nướng bánh
HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI để sở hữu sản phẩm , dịch vụ tốt nhất:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ ĐIỆN MÁY THĂNG LONG
Đ/C : Số 94, ngõ 1277, Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
+ TP HCM: 506/11/19 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành, Q. 12, Tp Hồ Chí Minh.
Hotline: 0975 512 038 / 0988 247 886 / 0971 220 224
Email: dientudienmaythanglong@gmail.com
Youtuber: https://www.youtube.com/@DIENMAYTHANGLONG
Fanpage: http://facebook.com/dienmaythanglong2010
Hướng dẫn phân biệt các loại lò nướng bánh
Thường thì lò nướng bánh sẽ được chia thành 3 loại như sau:– Lò nướng đối lưu
– Lò nướng tầng
– Lò xoay
Sau đây chúng ta đi tìm hiểu chi tiết về các loại lò.
Đặc điểm nổi bật của lò nướng tầng
– Lò nướng tầng thường sẽ được dùng để nướng các loại bánh như trung thu, bánh ngọt, bánh kem. Lò nướng này sẽ nướng các loại bánh đó rất ngon mà giá thành lại rẻ hơn hai loại lò kia. Tuy nhiên thì ở lò nướng tầng nhiệt độ ra không đều nên sẽ không ai sử dụng lò nướng này để nướng bánh mì vì khi ấy bánh mì nướng ra sẽ không được vàng và chất lượng sẽ không đảm bảo.
Lò nướng tầng gồm có các loại sau: Lò nướng bánh 1 tầng 2 khay, lò nướng bánh 2 tầng 4 khay, lò nướng bánh 3 tầng 6 khay và lò nướng bánh 3 tầng 9 khay. Tất cả loại này đều có được 2 loại là sử dụng gas hoặc điện làm nhiên liệu đốt.
Đặc điểm nổi bật của lò nướng đối lưu
– Lò nướng đối lưu thì hầu như sẽ nướng được tất cả các loại bánh nhưng chủ yếu nhất vẫn chính là nướng bánh mì. Bởi lò có được hệ thống phun sương giúp cho bánh không bị khô ở trong quá trình nướng và tạo nên màu sắc rất đều cho bánh. Lò nướng đối lưu chỉ phù hợp ở trong các tiệm bánh có những quy mô vừa và nhỏ mà thôi. Vì lò nướng loại này thì thuộc vào loại trung bình.Lò nướng đối lưu gồm có các loại lò sau: Lò nướng đối lưu 5 khay, lò nướng đối lưu 8 khay, lò nướng đối lưu 10 khay và lò nướng đối lưu 12 khay.
Đặc điểm nổi bật của lò nướng xoay
– Lò nướng xoay chính là loại lò dùng trong các tiệm bánh lớn, và giá thành nó cũng sẽ đắt hơn so với các lò khác. Lò nướng bánh dạng này cũng có được hệ thống phun sương hiện đại và sẽ tạo cho bánh nứt giòn với màu sắc rất đẹp. Lò có những hệ thống bánh xoay ở trong nên nhiệt độ rất ổn định khi nướng bánh tạo cho bánh rất ngon.và chiếc lò này có thể trở thành lò nướng gà, vịt hay những món ăn nhỏ. Qua đây Điện máy Thăng Long cũng hi vọng mọi người hiểu rõ hơn về sự khác biệt về các loại lò nướng bánh để có những lựa chọn phù hợp khi có ý định mở tiệm bánh.
Tags: Cách phân biệt những loại lò nướng bánh
HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI để sở hữu sản phẩm , dịch vụ tốt nhất:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ ĐIỆN MÁY THĂNG LONG
Đ/C : Số 94, ngõ 1277, Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
+ TP HCM: 506/11/19 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành, Q. 12, Tp Hồ Chí Minh.
Hotline: 0975 512 038 / 0988 247 886 / 0971 220 224
Email: dientudienmaythanglong@gmail.com
Youtuber: https://www.youtube.com/@DIENMAYTHANGLONG
Fanpage: http://facebook.com/dienmaythanglong2010
Chủ đề cùng chuyên mục