• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Xưởng sản xuất bảng vinh danh gỗ đồng

Huynhminhgift

Member
Tham gia ngày
23/6/23
Bài viết
159
Reaction score
0
Điểm
16
Bảng vinh danh gỗ đồngkỷ niệm chương gỗ đồng là những sản phẩm được quan tâm, chú ý nhờ vào sự xuất hiện phổ biến tại các sự kiện tôn vinh, khen thưởng của các cơ quan, doanh nghiệp.

Bảng vinh danh là sản phẩm dùng để khen thưởng, tôn vinh và thường được trao tặng cho các cá nhân, tổ chức xuất sắc giành được những thành tích cao hay có đóng góp tích cực trong cơ quan, tổ chức.

Kỷ niệm chương cũng được xây dựng với những hàm ý tương tự. Tuy nhiên, nếu bảng vinh danh có hình dạng là một tấm bảng danh dự khung gỗ lồng ghép giấy cứng ở bên trong, được mạ hay chạm khắc tinh xảo bằng kim loại thì kỷ niệm chương lại phong phú hơn nhiều về hình dáng, mẫu mã và thiết kế.
Các mẫu thiết kế của kỷ niệm chương vô cùng đa dạng. Từ chất liệu kim loại hay pha lê, thủy tinh cho đến thiết kế do chính khách hàng yêu cầu nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và sự độc đáo của sự kiện. Do đó, có thể căn cứ vào tính chất của các dịp lưu niệm lớn mà bảng vinh danh hay kỷ niệm chương sẽ được lựa chọn làm vật phẩm trao tặng.

Chất liệu cao cấp, độ bền tốt
Đa dạng thiết kế, thẫm mỹ cao
Giá thành rẻ phù hợp cho khách hàng lựa chọn
Liên hệ ngay với Huỳnh Minh - 0901 520 025

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'HUỲNH MINH 0 Website Zalo TYCO PHẨN BLC BÌNH ĐIỂN LÂM ĐỒNG Vinh anh Ông: TRAN VAN TUÂN Địa chỉ: 33/14 Gò Dầu P.Tân Quý, Q.Tân Phú 0901 520 025 www. 123qua.net'


UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TẬN TÂM - GIÁ HỢP LÝ
Đặt càng nhiều giá càng rẻ
Cam kết chất lượng sản phẩm
Sản xuất nhanh chóng, giao hàng toàn quốc
---------------------------------------------------------
[ Huỳnh Minh - Thay Nghìn Tri Ân ]
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐẦU TƯ HUỲNH MINH
 

Thành viên online

Thống kê

Threads
31,821
Bài viết
35,505
Thành viên
1,938
Thành viên mới nhất
Nến Nhà Làm
Top