• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Viêm nấm bao quy đầu là gì và mức độ nguy hiểm khi bị viêm nấm bao quy đầu

da khoa le loi

New member
Tham gia ngày
24/12/22
Bài viết
19
Reaction score
0
Điểm
1
Nơi ở
99 Lê Lợi - TP Vinh - Nghệ An
Website
bantinsuckhoe24h.org
1.Viêm nấm bao quy đầu là gì?

Nấm bao quy đầu là nam giới bị tình trạng nhiễm trùng bao quy đầu do nấm Candida gây ra. Bệnh này còn có thể gọi là bị nhiễm trùng nấm dương vật hoặc bị nhiễm nấm Candida.
Khi bị viêm nấm bao quy đầu nếu không được chữa trị kịp thời có thể làm ảnh hưởng đến sinh lý và cả tâm lý của nam giới.

Xem thông tin chi tiết viêm nấm bao quy đầu là gì tại đây: https://bantinsuckhoe24h.org/viem-nam-bao-quy-dau-la-do-dau.html

2. Nguyên nhân gây viêm nấm bao quy đầu

Theo nghiên cứu cho thấy rằng, có 16 - 26 % nam giới có nấm trên dương vật. Trong đó, khoảng 37% nam giới có nấm Candida nhưng không có bất cứ triệu chứng nào và có 27% nam giới bị viêm nấm bao quy đầu.
Bình thường thì nấm Candida sẽ không gây hại. Bởi vì hệ thống miễn dịch sẽ kiểm soát chúng. Tuy nhiên, nếu ở môi trường thuận lợi như môi trường ẩm ướt,... thì chúng sẽ phát triển và thành bệnh.
Một trong những nguyên nhân gây nấm ở bao quy đầu là do phái nam quan hệ tình dục không an toàn với người nữ bị nhiễm nấm âm đạo. Tuy nhiên, cũng có các trường hợp người nam bị nhiễm bệnh mà không phải là do quan hệ tình dục.

3. Mức độ nguy hiểm và cách điều trị hiện nay

Biến chứng khi nam giới bị nhiễm nấm bao quy đầu là bị viêm bao quy đầu. Đã điều trị mà không hiệu quả có thể sẽ để lại sẹo ở bao quy đầu. Cũng có thể sẽ gây ra tình trạng bị hẹp/dính bao quy đầu, điều này làm cho nam giới có cảm giác đau đớn và gây trở ngại khi đi tiểu.
Nghiêm trọng hơn thì khi nấm Candida xâm nhập vào máu và gây nhiều hậu quả phức tạp. Biểu hiện hay gặp khi bị viêm-nhiễm nấm kéo dài là làm suy giảm miễn dịch. Đây thường được người ta gọi là bị nhiễm trùng máu do nấm và có thể gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Đặc biệt là các bộ phận như: gan, não bộ và tim.

Nguồn: https://bantinsuckhoe24h.org/
 

tintucsuckhoe

New member
Tham gia ngày
28/4/23
Bài viết
2
Reaction score
0
Điểm
1
Nơi ở
99 Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An
Website
tuvansuckhoe115.net
Phòng khám mình có thực hiện đình chỉ thai không ạ, hiện tại mình đang muốn tìm Địa chỉ bán thuốc phá thai ở Hải Phòng. Có bạn nào ở gần khu vực này biết cơ sở nào phá thai an toàn thì cho mình xin thông tin với ạ
 

Thành viên online

Thống kê

Threads
60,704
Bài viết
65,182
Thành viên
5,427
Thành viên mới nhất
hoaiphuongsky88
Top