• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Việc nâng mũi đẹp khi tái cấu trúc mũi với sụn sinh học đang thịnh

mutakaviba

Member
Tham gia ngày
5/12/22
Bài viết
55
Reaction score
0
Điểm
6
Nơi ở
Tp.Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Thành lập Phòng nâng mũi thẩm mỹ Kết hợp cấu trúc tái tạo bằng công nghệ Quốc tế của Ủy ban Thương mại Công bằng sàng lọc các cơ sở thẩm mỹ mũi trên toàn quốc và hợp tác nước ngoài

Vào ngày 27, để tăng cường quản lý các cơ sơ nâng mũi và thẩm mỹ tái cấu trúc mũi dạng dịch vụ, Ủy ban Thương mại Công bằng mới thành lập Bộ phận Kết hợp Kinh doanh Quốc tế để phụ trách xem xét các vụ mua bán và giá dịch vụ làm đẹp mũi trên toàn quốc.

nang-mui-sieu-cau-truc-nano-benh-vien-tham-my-medika.jpg

Phương pháp nâng mũi kiểu tái cấu trúc giúp mũi đẹp hơn hẳn với rất nhiều tên gọi. Ảnh: medika.vn​

Đi làm đẹp bằng việc nâng mũi tái cấu trúc dễ dàng hơn cả

Sáp nhập và mua lại giữa các cơ sở thẩm mỹ lớn trên toàn cầu cần có sự hợp tác với các cơ quan cạnh tranh nước ngoài. Chẳng hạn như việc nâng mũi đẹp với phương pháp mới và Asiana Beauty Clinic dùng loại sụn mới tối ưu hơn. Việc mua lại cơ sở thẩm mỹ mũi mới mở như Hanwha sẽ giúp MEDIKA giữa nền tảng hệ thống thẩm mỹ sửa mũi vốn có.

Các công ty làm dịch vụ thẩm mỹ quy mô lớn cũng thực hiện điều khi có cơ hội mở rộng mạng lưới chi nhánh làm đẹp sửa mũi bằng phẫu thuật cấy ghép sụn. Kỹ thuật tái cấu trúc mũi hiện này như này là nhằm đáp ứng hiệu quả những mong đợi cao của khách hàng. Như vậy còn giúp giải quyết vấn đề thiếu nhân sự tay nghề cao vì thực hiện cũng khá dễ.

Định giá kiểu nâng mũi siêu cấu trúc toàn diện vẫn chưa ổn định

Do đó, số lượng người phụ trách xem xét kết hợp kinh doanh (bao gồm cả người quản lý) của Ủy ban Thương mại Công bằng đã tăng từ 9 trong Bộ phận chuyên môn nâng mũi cấu trúc trong chiến lược kết hợp Kinh doanh lên 8 trong Bộ phận phẫu thuật và hồi sức cho khách đến nâng mũi và ngực. Hiện tại 7 trong Bộ phận Kết hợp Kinh doanh Toàn Quốc, lên thành một tổng cộng 15 người.

Ủy ban Thương mại Công bằng cho biết, "Khó khăn trong việc xem xét các hoạt động chuyên khoa nâng mũi kết hợp kinh doanh đang dần tăng lên. Chẳng hạn như sự gia tăng về nền tảng và công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mũi lớn đòi hỏi phải phân tích y học nâng cao và xem xét pháp lý khi tiến hành." Khi số lượng các ca sửa mũi tăng lên, nhu cầu hợp tác với các cơ sở lam đẹp cạnh tranh toàn quốc đã được tăng cường hơn nữa.”

Công ty cổ phần sản xuất sụn sinh học y khoa của Tập đoàn Công nghiệp vật liệu thẩm mỹ, việc sáp nhập và mua lại công nghệ liên quan đến nền tảng nâng mũi cấu trúc đã bị hủy bỏ bất kể kết quả xem xét hợp nhất kinh doanh của nhiều cơ sở thẩm mỹ mũi theo quy định Thương mại Công bằng.

Khi giá nâng mũi lên xuống thường xuyên theo chiến lược kinh doanh

Điều này là do các bệnh viện thẩm mỹ và phòng khám làm đẹp đã rút lại báo cáo về doanh số dịch vụ sửa mũi của mình. Họ làm điều này trước khi Ủy ban Thương mại Công bằng đưa ra quyết định buộc họ thay đổi giá nâng mũi trên hầu hết các mục chi tiết. Bảng giá sửa mũi này cũng cần thay đổi sau khi cơ quan cạnh tranh của Liên minh thẩm mỹ toàn quốc bác bỏ sự kết hợp giữa nâng mũi chỉ và phẫu thuật thẩm mỹ cấy ghép sụn trong kinh doanh dịch vụ làm đẹp.

Đối với việc sáp nhập giữa bệnh viện chuyên sửa mũi chỉnh hình MEDIKA và một số phòng khám thẩm mỹ nhỏ lẻ, Ủy ban Thương mại Công bằng lần đầu tiên đưa ra quyết định phê duyệt có điều kiện khắt khe đối với dịch vụ nâng mũi, đặc biệt là công nghệ thẩm mỹ mũi cấu trúc. Văn bản này đang chờ phê duyệt từ các cơ quan có thẩm quyền ở Bộ Thương Mại Dịch Vụ cũng như Bộ Y Tế.

Theo Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
 

Thống kê

Threads
49,354
Bài viết
53,619
Thành viên
3,674
Thành viên mới nhất
BLOCK ĐIỀU HÒA TOSHIBA
Top