• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

TPHCM Tụt núm vú có chữa được không vậy chị em

khachhangtuvan

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
8,190
Reaction score
0
Điểm
36
Nơi ở
219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TPHCM
Website
thammyngomonghung.vn
bệnh viện cho em hỏi thăm xíu là Tụt núm vú có chữa được không bệnh viện? Tại vì em tìm hiểu trên mạng thì có một số chỗ bảo tụt núm vú bẩm sinh thì không có chữa được đâu. Rồi chỗ thì bảo được em không biết cái nào mới đúng luôn. Nếu không chữa được là xong luôn á bệnh viện không kéo núm vú tụt được thì sau này em có con thì làm sao em cho con bú được đâu. bệnh viện có cách nào giúp cho núm vú của em không bị tụt nữa không? Nếu bệnh viện mà có thì chi phí bao nhiêu em cũng thực hiện nha. (Ngọc Quyên – Quận 5)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: Tại sao núm vú bị tụt vào trong
 

BVNMH

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
1,515
Reaction score
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
Thân chào chị Ngọc Quyên,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trước tiên cảm ơn chị đã tin tưởng và đặt câu hỏi tư vấn về cho Bệnh viện. Với thắc mắctụt núm vú có chữa được không, thì hiện tại, phương pháp hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng này theo các chuyên gia thẩm mỹ chính là phẫu thuật kéo núm vú tụt. Và dịch vụ này ở Bệnh viện đã và đang được không ít khách hàng lựa chọn. Ca phẫu thuật kéo tụt núm vú ở Bệnh viện sẽ do đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, Bác sĩ Hùng với tay nghề khéo léo sẽ tạo một đường mổ ở ngay sát chân núm vú và tiến hành các thao tác kéo núm vú nhô cao lên ở đúng vị trí của nó và hài hòa với bầu ngực. Chị Quyên có thể yên tâm.

phau-thuat.jpg


Ngoài ra, trong tháng này ở Bệnh viện mức giá cho dịch vụ kéo tụt núm vú còn đang có ưu đãi lớn, giảm giá lên đến 20% (giá gốc là 15-20 triệu). So với một số cơ sở, thẩm mỹ viện khác, mức giá này sẽ giúp chị Quyên tiết kiệm chi phí được nhiều hơn. Để không bỏ lỡ ưu đãi, chị có thể đăng ký giữ suất trước qua số hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để thực hiện theo giá ưu đãi nhé.

Một lần nữa cảm ơn chị và hẹn gặp chị trong thời gian sớm nhất!
 

anhanhxuan

Member
Tham gia ngày
1/2/23
Bài viết
933
Reaction score
0
Điểm
16
  • Quy trình nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đúng chuẩn của bộ Y Tế. Các ca nâng ngực tại đây đều được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ. Với đầy đủ các cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Phòng phẫu thuật hạng A, đội ngũ bác sĩ gây mê đẳng cấp cao. Mọi thao tác trong quy trình phẫu thuật đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Chị em chỉ cần đến nâng ngực thôi, vấn đề nâng ngực an toàn đã có bệnh viện thẩm mỹ lo.

  • bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ứng dụng công nghệ nâng ngực hiện đại. Trong các ca nâng ngực đặt túi, bệnh viện thẩm mỹ ứng dụng công nghệ nội soi vào nâng ngực. Với công nghệ này, vùng phẫu thuật sẽ được phóng to lên gấp nhiều lần. Giúp bác sĩ thao tác chính xác trong quá trình bóc tách, tạo khoang ngực cũng như đặt túi. Chính điều này mà tất cả chị em đến nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ đều đẹp, an toàn. Đến nay, bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chưa ghi nhận bất cứ một ca phẫu thuật hỏng nào.
Tìm hiểu nâng ngực giá bao nhiêunâng ngực trả góp
 

Thành viên online

No members online now.

Thống kê

Threads
69,221
Bài viết
73,805
Thành viên
6,159
Thành viên mới nhất
raysnews
Top