• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Tương lai giá nâng mũi cấu trúc sẽ giảm khi vật liệu rẻ hơn

mutakaviba

Member
Tham gia ngày
5/12/22
Bài viết
55
Reaction score
0
Điểm
6
Nơi ở
Tp.Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Tạo sụn sinh học dùng trong nâng mũi thẩm mỹ cấu trúc toàn phần và bán phần có giá rẻ giảm chi phí thẩm mỹ.

Hệ thống thao tác thẩm mỹ nâng mũi tạo cấu trúc 3D dùng sụn sinh học đa kích thước. Chúng được cấu thành từ nhiều thứ, bao gồm các tế bào người, một chất nền ngoại bào bao quanh và hỗ trợ chúng, cũng như các chất dinh dưỡng thiết yếu giúp nuôi cấy tế bào.

nang-mui-sieu-cau-truc-nano-benh-vien-tham-my-medika.jpg

Kết quả thẩm mỹ nâng mũi siêu cấu trúc Nano ở Bệnh viện MEDIKA. Ảnh: medika.vn​

Thủ thuật nâng mũi cấu trúc giá cao có thể rẻ hơn trong tương lai

Một ví dụ điển hình là các chất hữu cơ bắt chước cấu trúc và chức năng của các cơ quan con người bằng cách phát triển các tế bào gốc trong ống nghiệm. Theo đó, chi phí cho một ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc sẽ giảm xuống đáng kể. Tất cả dựa trên việc giảm giá thành vật liệu cấy ghép là sụn sinh học mới được nghiên cứu.

Nhóm An toàn Nano của Viện Nghiên cứu Đo lường An toàn KRISS đã phát hiện ra rằng ma trận ngoại bào được sử dụng trong hệ thống cấu thành sụn sinh học cấy ghép nâng mũi tái cấu trúc vi mô đang cản trở sự xâm nhập của vật liệu nano vào tế bào. Điều này gây khó khăn cho việc thu được kết quả đánh giá độ an toàn của loại sụn mới một cách chính xác.

Định giá thẩm mỹ mũi nâng sóng mũi lúc này

Nhóm nghiên cứu đã xây dựng một hệ thống nuôi cấy tế bào ba chiều bằng cách sử dụng sợi hữu cơ tự nhiên, alginate và collagen I, là đại diện của ba chất nền tạo thành sụn nâng sóng mũi từ ngoại bào. Nó hiện được sử dụng rộng rãi và cho silicon dioxide tiếp xúc với nó.

Tại thời điểm này, người ta đã xác nhận rằng silicon dioxide không đến được các tế bào và dính vào ma trận ngoại bào. Ngoài ra, người ta thấy rằng có sự khác biệt về giá nâng mũi trong kết quả đánh giá thuộc tính và độ an toàn tùy thuộc vào loại chất nền ngoại bào. Với những nguyên liệu dễ kiếm dùng cấu thành nên loại sụn mới, kỳ vọng giảm chi phí thẩm mỹ mũi với giá tiệm cận với nhiều người hơn sẽ khả thi.

Chỉ dùng sụn cấy nâng sóng mũi có tính an toàn cao

Nhóm nghiên cứu giải thích rằng nghiên cứu này là trường hợp đầu tiên bộc lộ những hạn chế của phương pháp thẩm mỹ mũi cấu trúc của vật liệu nano sử dụng để nâng sóng mũi theo kỹ thuật 3D.

Bác sĩ phụ trách khoa thẩm mỹ mũi của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cho biết: "Thành tựu này sẽ là một chỉ số quan trọng để đánh giá độc tính của vật liệu nano. Trên trang web medika.vn cũng đã đưa thông tin về việc thẩm định bằng hệ thống nuôi cấy tế bào 3 chiều. Chúng tôi sẽ sử dụng điều này như một bước đệm để phát triển một phương pháp nâng mũi giá rẻ và tăng cả độ chính xác và đáng tin cậy hơn".

Theo Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
 

Thành viên online

No members online now.

Thống kê

Threads
48,939
Bài viết
53,204
Thành viên
3,602
Thành viên mới nhất
f8bet0bot
Top