• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Bán Tủ tụ bù hạ thế uy tín

tudienhathe

New member
Tham gia ngày
4/11/22
Bài viết
14
Reaction score
0
Điểm
1
Sản xuất, lắp đặt trực tiếp các loại tủ tụ bù 100kvar, 150kvar, 200kvar, 300kvar, 400kvar, 500kvar,... Bảo hành dài hạn. Báo giá rẻ nhất. Miễn phí tư vấn, thiết kế.
Tủ tụ bù là gì? Tác dụng của tủ tụ bù
tủ tụ bù hạ thế còn có tên gọi khác như tủ tụ bù điện, tủ tụ bù công suất, tủ bù công suất phản kháng, tụ bù cos phi là tủ chứa các tụ bù để bù công suất phản kháng là một phần trong tủ điện hạ thế.
Tụ bù là một hệ hai vật dẫn đặt gần nhau và ngăn cách nhau bằng một lớp cách điện (điện môi), tụ có tác dụng tích và phóng điện trong mạch điện.
Đại lượng đặc trưng cho khả năng tích điện của tụ bù ở một hiệu điện thế nhất định gọi là điện dung của tụ bù. Nó được xác định bằng thương số giữa điện tích của tụ bù và hiệu điện thế giữa hai bản của nó (C=Q/U).
Cấu tạo tụ bù hạ thế
Thành phần cấu tạo của tụ bù là loại tụ giấy được tẩm dầu đặc biệt, gồm các lá nhôm dài được cách điện bằng các lớp giấy - giấy ngâm dầu. Tất cả được cố định tại một bình hàn kín, hai đầu cực được đưa ra bên ngoài.
Tủ tụ bù công suất phản kháng có chức năng gì?
Trong hệ thống điện, tụ bù được sử dụng với mục đích bù công suất phản kháng để nâng cao hệ số công suất cosφ (cos phi) qua đó giảm công suất phản kháng tiêu thụ trên lưới (công suất vô công) nhằm giảm tổn thất điện năng tiết kiệm chi phí.
Do đó lắp tụ bù sẽ giảm được một khoản đáng kể tiền điện hàng tháng (giảm vài chục % tùy theo từng đơn vị).
Tụ bù là thành phần chính trong Tủ điện bù công suất phản kháng bên cạnh các thiết bị khác để đảm bảo hệ thống bù hoạt động thông minh, ổn định và an toàn như: Bộ điều khiển tụ bù, Thiết bị đóng cắt, bảo vệ, Cuộn kháng lọc sóng hài, Thiết bị đo, hiển thị,...
d1-jpg-20161207100746va3rn2x4tf.jpg
Sơ đồ nguyên lý tủ tụ bù
Nguyên lý hoạt động của Tủ tụ bù là đo độ lệch pha giữa điện áp và dòng điện nếu nó nhỏ hơn giá trị cài đặt (thường là 0.95) để tự động đóng cắt tụ bù cho đến khi đạt được trị số như yêu cầu và giữ hệ số công suất quanh giá trị cài đặt. Tủ tụ bù có thể đặt trong nhà hoặc ngoài trời, có thể hoạt động kết hợp với tủ phân phối tổng MSB hay lắp đặt độc lập. Bộ điều khiển tụ bù được lập trình thông minh để tối ưu quá trình đóng cắt các tụ bù phù hợp với nhu cầu cụ thể của các ứng dụng. Có các phương thức và phương pháp bù như: bù nền, bù ứng động, bù tập trung, bù theo nhóm, bù riêng…
Báo giá tủ tụ bù phản kháng
Báo giá tủ tụ bù, báo giá tủ tụ bù phản kháng cosφ phụ thuộc vào yêu cầu thiết bị lắp ráp, kích thước, độ dày, chất liệu,... nên giá không cố định. Liên hệ trực tiếp nhận báo giá ưu đãi nhất từ Hahuco.
Hahuco tự tin là nhà sản xuất tủ tụ bù chính hãng, uy tín, giá tốt nhất đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
Điểm khác biệt tụ bù công suất tại Hahuco - Chính sách giá hấp dẫn
Tủ điện tụ bù do Hahuco sản xuất có thể điều khiển bằng chế độ Manual hoặc Automatic.
Tủ có thể sử dụng cuộn kháng điện để giảm sóng hài hoặc sử dụng các thiết bị khác tùy thuộc yêu cầu của Quý khách hàng.
Tủ được thiết kế để thoát nhiệt tốt và có hệ thống quạt thông gió làm mát tủ và điện trở sấy làm giảm độ ẩm trong tủ.
Chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm tủ điện hạ thế chính hãng, chất lượng cao, độ bền lâu dài và an toàn tuyệt đối khi sử dụng.
Liên hệ ngay để nhận báo giá ưu đãi và tư vấn trực tiếp, miễn phí từ Hahuco.
CÔNG TY TNHH XÂY LẮP. DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI HẢI HƯNG
Trụ sở chính: Số 33. 318/88- Phố Ngọc Trì. Phường Thạch Bàn- Q Long Biên. TP.Hà Nội.
Nguồn tin: hahuco.com.vn/tu-bu-ha-the.htm
 

Thành viên online

Thống kê

Threads
60,703
Bài viết
65,181
Thành viên
5,424
Thành viên mới nhất
BetelliTV
Top