• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Bán Trạm biến áp cho nhà máy sản xuất điện tử

tudienhathe

New member
Tham gia ngày
4/11/22
Bài viết
14
Reaction score
0
Điểm
1
trạm biến áp là một thiết bị điện tĩnh có chức năng truyền tải năng lượng hoặc tín hiệu điện xung quanh chiều giữa các mạch thông qua hiện tượng cảm ứng điện từ mà vẫn giữ nguyên tần số.
Để trạm biến áp hoạt động tốt và phát huy hiệu quả cao nhất phải có kèm các máy biến áp. Bởi trạm biến áp chính là nơi lắp đặt của máy biến áp và các thiết bị phân phối điện nhằm tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh khi cung cấp điện.
Báo giá trạm biến áp - ưu đãi cực cao cho dự án lớn
Tùy theo nhu cầu thực tế cũng như khối lượng truyền tải của mỗi công trình mà trạm biến áp được sản xuất theo kích thước và kiểu dáng khác nhau.
Hahuco khảo sát, tư vấn và thiết kế và báo giá miễn phí cho mọi dự án lắp đặt trạm biến áp, máy biến áp trọn gói các loại: sử dụng công suất: 100kva, 110kva, 220kva, 250kva, 320kva, 400kva, 500kva, 560kva, 630kva, 1000kva, 2000kva,... cho tất cả các đơn vị trong cả nước. Trạm biến áp hạ thế, trạm biến áp hợp bộ, trạm biến áp ngồi 1 trụ thép, trạm biến áp giàn, trạm biến áp nền, trạm biến áp treo trụ…
Là nhà sản xuất trực tiếp, không mất chi phí trung gian nên Hahuco luôn có mức giá tốt nhất thị trường với chiết khấu cao.
tram-bien-ap-2.jpg
Thầu thi công trạm biến áp trọn gói chuyên nghiệp giá tốt
Bạn đang tìm đơn vị sản xuất và lắp đặt hoàn thiện trạm biến áp phù hợp cho dự án của mình? Công ty HAHUCO là đơn vị chuyên sản xuất và lắp đặt trạm biến áp các loại trên toàn quốc. Tư vấn thiết kế sản phẩm trạm biến áp phù hợp nhất với nhu cầu và ứng dụng thực tế cũng như giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
Sản phẩm tủ điện của chúng tôi được lắp đặt trên nhiều công trình trải dài trên khắp cả nước. Hahuco cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm sản xuất, tích hợp và lắp đặt hoàn thiện các thủ tục với các sở ngành điện lực.
Cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ cùng biện pháp thi công trạm biến áp an toàn, chuyên nghiệp mang điện đến sớm cho công trình của bạn.
CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM
Trụ sở chính: Lô 45 khu đấu giá A1, A2, A3, Tổ 5, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0986.123.128 - 0902.112.296
Nguồn tin: hahuco.com.vn/tram-bien-ap.htm
 

Thành viên online

No members online now.

Thống kê

Threads
69,221
Bài viết
73,805
Thành viên
6,159
Thành viên mới nhất
raysnews
Top