• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

TPHCM Top địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp hà nội uy tín

khachhangtuvan

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
3,563
Reaction score
0
Điểm
36
Nơi ở
219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TPHCM
Website
thammyngomonghung.vn
Khổ quá bệnh viện ơi tính tìm chỗ nâng ngực ở đâu đẹp hà nội để thực hiện gần nhà cho tiện. Mà tìm cả tháng rồi vẫn không chọn được chỗ nào ưng ý. Xong vô tình thấy chỗ bệnh viện mình thực hiện nâng ngực có kết quả tốt quá. Sẵn dịp này em vào Tp. HCM có việc 2 tuần chắc em ghé qua bệnh viện để thực hiện nâng ngực luôn quá. Mà này là em đi giải quyết công việc cũng mất một tuần rồi. Không biết còn có một tuần thì ngực của em có kịp lành để em bay về lại Hà Nội không? Và rồi khi nào thì em mới có ngực đẹp tự nhiên? Tại ở Hà Nội em cũng có việc là nếu thực hiện xong một tuần hơn không thể đi máy bay về được. Thì chắc em phải hẹn lại bệnh viện dịp khác quá. (Thu Hằng – Hà Nội)

18.jpg
 

BVNMH

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
1,515
Reaction score
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
Chào chị Thu Hằng,

Lời đầu tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn chị đã tin tưởng và đặt câu hỏi tư vấn về cho Bệnh viện, sau khi không tìm được cơ sở nâng ngực ở đâu đẹp Hà Nội. Khi nâng ngực xong, tùy theo cơ địa của mỗi người cũng như cách chăm sóc kiêng cữ hậu phẫu của chị thì khoảng 7 đến 10 ngày chị có thể đến Bệnh viện tái khám, cắt chỉ và lúc này chị có thể lên máy bay về lại Hà Nội. Sau đó tiếp tục chăm sóc kiêng cữ thì khoảng 1 đến 3 tháng, chị Hằng sẽ có được vòng 1 căng đầy và đẹp tự nhiên như mong muốn.

khachhang5.jpg


Đặc biệt, mức giá cho dịch vụ này ở Bệnh viện đang có ưu đãi lớn, chỉ còn 52 triệu đồng (giá gốc niêm yết là 70 triệu). So với một số cơ sở thẩm mỹ viện khác, chị Hằng sẽ tiết kiệm được chi phí nhiều hơn khi nâng ngực ở Bệnh viện. Để không bỏ lỡ ưu đãi lần này, chị Hằng có thể đăng ký giữ suất trước qua số hotline: 093.300.1.300. Hoặc là đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh nhận ưu đãi trực tiếp ngay nhé. Cảm ơn chị!
 

duanvia105

Member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
856
Reaction score
0
Điểm
16
Nâng ngực nội soi Harmonic là bí quyết nâng ngực vận dụng kỹ thuật tối tân, nhận được phổ biến sự quan tâm của phái đẹp chỉ mất khoảng vừa mới đây. Bí quyết này được xem là một bước cải tiến tích cực trong ngành nghề giải phẫu thẩm mỹ hiện đại. Phê duyệt việc sử dụng năng lượng sóng siêu âm trong công đoạn bóc tách, tạo khoang đặt túi ngực giúp thời kỳ phẫu thuật diễn ra chóng vánh và giảm thiểu tối đa các tổn thương hay xâm lấn trên bề mặt da.

Nâng ngực nội soi Harmonic hay nâng ngực nội soi bằng sóng siêu thanh Harmonic là bí quyết nâng ngực tiên tiến nhất Bây giờ. Cách thức này phối hợp giữa công nghệ mổ nội soi và ứng dụng sóng siêu thanh trong quá trình bóc tách tạo khoang đặt túi.

Dao Harmonic là mẫu dao dùng năng lượng cơ học ở đầu lưỡi có tác dụng cắt và cầm máu song song. Điện năng phát ra từ dao sẽ được chuyển hóa thành sóng siêu thanh với mức sóng nghiêng ngả lên đến 55.500 lần/ giây tương đương với tần số của sóng siêu âm.

dòng dao này đang được dùng đa dạng trong lĩnh vực y khoa với mức nhiệt thấp hơn đa dạng so với dao phẫu thuật bằng đốt điện đơn cực. Khi sử dụng dòng dao này trong các ca phẫu thuật sẽ đảm bảo mức độ xác thực cao, đồng thời, khiến giảm đến tối thiểu tổn thương do nhiệt sinh ra. Điều này có tác dụng giúp giai đoạn nâng ngực bằng sóng siêu thanh an toàn hơn, kể cả đối với các vị trí nhỏ, có phổ quát dây thần kinh như mắt, ngực, tầng sinh môn.
 

Thành viên online

Thống kê

Threads
54,281
Bài viết
58,660
Thành viên
4,443
Thành viên mới nhất
sv66sh
Top