• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Top 03 tính năng mới của Team meeting gợi ý bởi MSO

mso

Member
Tham gia ngày
17/2/23
Bài viết
38
Reaction score
0
Điểm
6
Nơi ở
Hà Nội
Website
mso.vn
Công nghệ càng phát triển, doanh nghiệp càng có nhiều sự lựa chọn để hỗ trợ cho sự phát triển. Công cụ hỗ trợ cộng tác và tổ chức cuộc họp video trực tuyến hiện đang được nhiều tổ chức quan tâm và tìm hiểu. Một trong những nền tảng đáng tin cậy và luôn được cập nhật công nghệ hiện nay chính là Microsoft Team meeting.

Microsoft Team meeting là gì?​

Microsoft Teams được biết đến là nền tảng cộng tác dành cho các cuộc họp video và trò chuyện trực tuyến tại nơi làm việc, sau đó được cải tiến bằng cách tích hợp với Microsoft Office 365. Công cụ này bao gồm các tính năng chia sẻ tài liệu, cuộc họp trực tuyến lên tới hàng trăm người và các kênh hội thoại dựa trên dự án hoặc mối quan tâm chung.
UquAAKKTdTPe_eu0V2igyIcZbVMYOk1Zh6-yyn8XucGL8-bBMV-xyjXvQvX4Zn_wCJ9R9kD-4T0ceqwzvg8vJs2plg-WDUVDGLkxnB6WxcvA9rHv3XONSOSMV4ruNn5mo2wUpiH9C23Qre-b4oPZZFM

Người dùng Team meeting cũng có thể kết nối công cụ với các dịch vụ MS 365 khác như SharePoint, Outlook, Microsoft To-Do và OneNote. Đồng thời, doanh nghiệp với hiểu biết sâu sắc hơn về các ứng dụng của MS có thể tích hợp với Planner và Microsoft BI.
Microsoft Teams ra mắt vào năm 2017 và nhanh chóng bùng nổ trong giai đoạn 2020 - 2021 khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp chuyển sang làm việc từ xa do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Nền tảng đã tăng từ 2 triệu người dùng vào năm 2017 lên hơn 270 triệu người dùng vào năm 2022.
Cho đến thời điểm hiện tại, Team meeting vẫn giữ vững chỗ đứng của mình trong hệ thống làm việc của doanh nghiệp khi trở thành công cụ chính để mọi người giao tiếp trực tiếp và tạo các buổi hội nghị video.

Mục đích sử dụng Microsoft Team meeting​

FBfu72mnnNU8ZaYjf7ZgFFeh4HCDsFA99I2JnGOmoDEYhhR4rjaszdUoMbVGxN6a6vPXchuktdqnGSVsxaZM8sxplrVxvcAQTztLHqKrcyD628kjfqhT8WYZPwQmS_Crd0Dfnw_mKxzuhswOZUe6RpE

Về cốt lõi, Microsoft Teams là một công cụ năng suất được thiết kế để giúp các nhóm cộng tác với nhau hiệu quả hơn. Nền tảng có tính chất tương tự như những công cụ đi trước trong lĩnh vực như Slack và cũng bao gồm một số yếu tố của Zoom, trong đó cung cấp các tính năng như trò chuyện, hội nghị video trực tuyến và chia sẻ tệp.
Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất để phân biệt Team meeting với các công cụ khác trên thị trường là sự tích hợp của nó với các ứng dụng Microsoft 365 như Word, Excel và PowerPoint. Điều này làm cho nó trở thành một công cụ lý tưởng cho các doanh nghiệp đang sử dụng các sản phẩm của MS.

03 tính năng mới của Microsoft Team meeting 2024​

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp cũng như bắt kịp tốc độ phát triển chóng mặt của công nghệ, Microsoft liên tục bổ sung các tính năng mới và mạnh mẽ vào công cụ. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số điểm mới của phiên bản Teams 2024.

Trò chuyện và cộng tác nhóm​

POXSg3EWaMo4KYbO-7pOPYZTOCSPLKpwoYXVh6d0siU_25EGisMbqLRgV3g8_siacNoBOkXr0ABZByqQKNv15ft-a5C4lR3T_AfFRhW3uaw9pwYVwoVT3qcjMZTTrl7OO2NaZyixBForh5_Wqj8qMT4

Microsoft đã phát hành phiên bản nâng cao của Copilot App, trước đây được gọi là Microsoft 365 Chat, dành cho người dùng có giấy phép Copilot for Microsoft 365.
Ứng dụng mới trên Team meeting này bao gồm lời nhắc tốt hơn với các chi tiết liên quan đến người dùng, chẳng hạn tệp, cuộc họp và đồng nghiệp, khả năng xem lịch sử Copilot Chat và truy cập vào thư viện lời nhắc thông qua Copilot Lab.
Giờ đây, người dùng Microsoft Team meeting có thể xóa các mục khỏi activity feed, tập trung tốt hơn vào các thông báo ưu tiên. Việc quản lý hoạt động đối với những gì xuất hiện trong activity feed được thực hiện từ thẻ hoạt động (activity card). Bạn có thể thay đổi cài đặt cho âm thanh, màn hình và nhiều cài đặt khách bằng cách nhấp vào dấu chấm lửng từ thẻ hoạt động rồi chọn cài đặt thông báo.

Tính năng Team Room​

fWV2e-NwwRmmA4-h_Kn_r3jGTomYkMqE5h4JtqSpCJHHkC5ksG9ofi7Kru0OVoSGglTvYPbP87pogBkckkYTP28czaKu1qRgO8qxA20u_5Z8BNSdLtcwBXrRLCdvDMaUUB6cztVb7TMl7BWkNNwUg2Q

Người dùng Team Meeting có thể tận dụng các cuộc họp được mã hóa hai đầu và sensitivity label cho Teams Room for Android như một phần của bản cập nhật mới nhất cho các biện pháp bảo vệ meeting nâng cao của Teams Premium.
Chế độ xem Team meeting có thể được tùy chỉnh cho Teams Room trên Android, cho phép người dùng thay đổi bố cục mặt trước của màn hình phòng họp. Người dùng Windows và Android có bất kỳ giấy phép Teams nào cũng có thể sử dụng điều khiển từ xa phòng họp trên PC chạy Windows để quản lý Team meeting - khả năng này trước đây đã có sẵn trên thiết bị di động.
Bản cập nhật năm 2024 của Microsoft Teams đã mang đến những cải tiến cho Teams Room for Android, bao gồm các bản cập nhật về thiết kế, các tùy chọn kiểm soát bố cục cuộc họp bổ sung và mức độ bảo mật cuộc họp tốt hơn.

Tổ chức Team webinar và town hall​

mDaPbk9-X3G3YuXj0_Kb0VaGpEOknwJ8OoMg_gAgNJcVPrvbnnmoACIaXOCzBYpEmtR_6NUr9J6TGQaKS9p6z-hT3dGLjhk_9hgZyv1ViNMLjNR-Cw1LGRJrAPwxVfc-GtwfOzw2AVZwos9AUnuwy0Q

Các template webinar và town hall được bổ sung vào phần Outlook Teams add-in. Bạn có thể khám phá các mẫu mới dành cho webinar và town hall này bằng cách đi đến menu thả xuống Team meeting và truy cập vào tab Outlook khi đã bật Teams add-in.
Tính năng tiện lợi này cho phép người tổ chức dễ dàng thiết lập webinar và town hall trực tiếp trong Outlook, đảm bảo rằng chúng xuất hiện liền mạch trên lịch của cả ứng dụng Teams và Outlook.
Xem thêm: excel 365, mẫu word đẹp
Hy vọng những thông tin trong bài đã giúp bạn hiểu hơn về Microsoft Team meeting cũng như nắm bắt được một số tính năng mới nhất của công cụ. Để được tư vấn chuyên sâu hơn về nền tảng giao tiếp và cộng tác mạnh mẽ này, hoặc đăng ký giấy phép Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp, vui lòng kết nối ngay với MSO - Đối tác ủy quyền chính thức của Microsoft - thông qua chi tiết liên hệ dưới đây:

Thông tin liên hệ: Mso.vn - Microsoft 365
Văn phòng: Lô TT 02-15, KĐT Mon City, Quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.
Hotline: 024.9999.7777
Email: vphn@hvn.vn
 

Thống kê

Threads
59,159
Bài viết
63,615
Thành viên
5,214
Thành viên mới nhất
789clubae
Top