• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Tổng quan thiết kế đồng hồ Hublot Classic Fusion 38mm Rose Gold Replica 1:1

Tham gia ngày
16/11/22
Bài viết
199
Reaction score
0
Điểm
16
Mẫu đồng hồ Hublot Classic Fusion có tuổi đời không qua lâu như thương hiệu đồng hồ gạo cội Rolex, thế nhưng sản phẩm sáng tạo của nó đủ để khiến cho người ta nhớ mãi. Với nguồn cảm hứng dồi dào và kỹ thuật chế tác hiện đại, Hublot chính hãng đã cho ra mắt nhiều mẫu thiết kế kinh điển như Big Bang, Masterpiece,…và trong đó đặc biệt phải kể đến mẫu đồng hồ Classic Fusion Rose Gold đã làm nên tên tuổi ngày nay của thương hiệu đồng hồ đình đám này. Hôm nay, Đồng Hồ Replica xin đặc biệt giới thiệu mẫu đồng hồ Hublot Classic Fusion 38mm Rose Gold này đến quý vị, một thiết kế mang tính biểu tượng của Hublot.

Tổng quan thiết kế đồng hồ Hublot Classic Fusion 38mm Rose Gold Replica 1:1
Đồng hồ Hublot Classic Fusion 38mm Rose Gold Replica 1:1 sử dụng 3 chất liệu vàng, cao su, da cá sấu nổi tiếng trong chế tác đồng hồ.
Mang một kiểu dáng đậm tính truyền thống chiếc đồng hồ Hublot size 38 sở hữu bộ kim và tia chỉ giờ có thiết kế đơn giản. Bao bọc bên ngoài Hublot Classic Fusion 38mm Rose Gold là vòng bezel chế tác từ vàng hồng cao cấp.
Kết hợp với đó là dây cao su phủ da cá sấu, tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp cho “cỗ máy thời gian” này. Bộ sưu tập Hublot Classic Fusion là sự pha trộn hoàn hảo của nghệ thuật cổ điển và hiện đại.
Với tôn chỉ “Tiên phong, độc nhất và khác biệt”, Hublot Classic Fusion 542.OX.2610.LR replica 1:1 xứng đáng chiếc đồng hồ đại diện cho thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ này.
Lời kết
Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi toàn bộ bài viết trên. Đồng Hồ Replica xin chào và hẹn gặp lại bạn trong bài viết chia sẻ kiến thức thú vị tiếp theo! Đừng quên click vào link nguồn bên dưới để đọc bài viết chi tiết nhất nhé!
Nguồn: https://donghoreplica.com/hublot-classic-fusion-38mm-rose-gold/
Name: Đồng Hồ Replica
Gmail: donghochat8668gmail.com
Địa chỉ: 131 Văn Cao - Hải Phòng
Điện thoại: 038.899.6668- 079.853.1102


zxca-1.jpg
 
Chỉnh sửa cuối:

Thống kê

Threads
62,041
Bài viết
66,535
Thành viên
5,646
Thành viên mới nhất
go88country
Top