• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Tổng hợp các video phẫu thuật ngực nội soi

duanvia105

Member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
856
Reaction score
0
Điểm
16
Lúc đầu còn lo lo chứ xem riết mấy video phẫu thuật ngực nội soi là em hết sợ gì luôn. Mà đa số là em xem mấy video phẫu thuật nâng ngực nội soi của bệnh viện đó. Xem xong cũng kha khá video rồi thì em cũng yên tâm qua bệnh viện nâng ngực nội soi nha. Mà xem video thì chỉ biết lúc trong phòng phẫu thuật thôi. Còn sau khi phẫu thuật xong thì sao ta. Em có cần ở lại bệnh viện theo dõi gì thêm không? Rồi có cần chăm sóc ngực gì nữa không? Em còn hơi mơ hồ về chuyện sau phẫu thuật nha. Nhờ bệnh viện tư vấn cho em luôn với. Em thấy mấy chuyện này hỏi bệnh viện nhanh hơn là lên mạng tự tìm hiểu đó. Dù sao em cũng quyết định qua bệnh viện nâng ngực nội soi rồi thì có thắc mắc gì phải nhờ bệnh viện tư vấn luôn chứ đi tìm hiểu tùm lum chỗ khác có khi thông tin lại không đúng nữa. Nói cũng biết là em tin tưởng bệnh viện lắm đó, bệnh viện cũng nhớ tư vấn nhiệt tình cho em nha. (Phương Oanh - Phú Nhuận)

Xog6bci.jpgChào chị Phương Oanh,

bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đầu tiên cảm ơn chị sau khi xem các video phẫu thuật ngực nội soi đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ nâng ngực nội soi của bệnh viện. Sau khi ca phẫu thuật nâng ngực nội soi ở bệnh viện hoàn thành, để tiện cho bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe hồi phục thì chị sẽ ở lại bệnh viện nghỉ ngơi khoảng 1-2 ngày. Và khác với ở một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM, chị yên tâm là trong suốt khoảng thời gian ấy, bệnh viện sẽ sắp xếp các nhân viên y tá, điều dưỡng và hộ lý hỗ trợ chăm sóc chu đáo cho chị.

Ngoài ra, để giúp chị có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cũng như thúc đẩy quá trình ngực hồi phục nhanh chóng hơn, các y bác sĩ ở bệnh viện còn hướng dẫn cho chị cách chăm sóc kiêng cữ hậu phẫu thật chi tiết và tỉ mỉ. Chị nên thực hiện theo đúng như hướng dẫn, luôn giữ vết thương khô ráo, sạch sẽ, tránh để ngực va chạm mạnh hay chịu áp lực lớn, mặc áo định hình ngực đúng cách, kiêng một số loại thực phẩm như hải sản, thịt bò, thịt gà, rau muống, đồ nếp, các thức uống có cồn,…Nếu như chị vẫn còn có thắc mắc nào khác về dịch vụ nâng ngực nội soi, thì chị có thể liên hệ với chúng tôi nhận tư vấn nhanh nhất qua số hotline: 093.300.1.300. Hoặc là đến bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh nhận tư vấn trực tiếp ngay nhé.

Cảm ơn chị!

Đọc thêm thông tin:

- Giá phẫu thuật nâng ngực nội soi

- Giá tiền nâng ngực nội soi

- Thực hư chuyện bác sĩ Ngô Mộng Hùng lừa đảo trên MXH
 

Thành viên online

Thống kê

Threads
60,703
Bài viết
65,181
Thành viên
5,425
Thành viên mới nhất
Bets10TV
Top