• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Hà Nội Thảm nhựa trải sàn chống trơn trượt

quanhthuyhien

Member
Tham gia ngày
5/12/22
Bài viết
379
Reaction score
0
Điểm
16
Thảm nhựa trải sàn chống trơn trượt
Thảm nhựa được coi là một yếu tố trang trí nội thất thiết yếu trong các công trình kiến trúc khác nhau. Chẳng hạn như trong các gia đình, chung cư, văn phòng… người ta đặt những tấm thảm nhựa để nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian và giúp ích cho sinh hoạt hàng ngày. Trong số đó thảm nhựa trải sàn chống trơn trượt được tin tưởng và sử dụng rộng rãi hơn cả.

Thảm nhựa chống trơn trượt là gì?

Thảm nhựa chống trượt là loại thảm có khả năng chống nước cực tốt. Do đó, loại thảm này thường được sử dụng để tránh trượt ngã do sàn nhà trơn trượt. Ngoài ra, khả năng chống ngoại lực cũng rất lý tưởng, khả năng chống trầy xước tuyệt vời.

Thảm được làm từ nhựa nên miễn nhiễm với chất tẩy rửa và vết bẩn và không gây hại cho sức khỏe.

Cấu trúc của thảm nhựa trải sàn chống trơn trượt rất đơn giản, tiết kiệm thời gian và không cần bảo dưỡng thường xuyên. Giá thành sản phẩm rẻ phù hợp với khả năng tài chính của đại đa số khách hàng.


tham-nhua-chong-tron.jpg

tham-nhua-chong-truot.jpg

Thảm thường dùng cho những công trình nào?

Nhiều sự kiện sử dụng loại thảm này để tránh cho người đi đường gặp phải tình trạng trơn trượt. Ngoài ra, loại thảm này còn được đặt tại nhà riêng, chung cư, cửa hàng,… đảm bảo an toàn tối ưu cho người sử dụng.

Thảm nhựa trải sàn chống trơn trượt được coi là loại thảm chống trơn tốt nhất trên thị trường hiện nay, vì vậy, trong những căn phòng ẩm ướt, trơn trượt thì việc đặt loại thảm này vừa đảm bảo an toàn, vừa hạn chế được những tai nạn nguy hiểm có thể xảy ra.

Nếu bạn có nhu cầu mua loại thảm này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Chúng tôi giao hàng tại nhà trên toàn quốc và bạn có thể xem thêm giá của thảm nhưa chống trơn trượt tại hà nội tại đây.

Vật Liệu Nhà Đẹp Hải Tiến

- Địa chỉ: 21D Lâm Du- Bồ Đề-Long Biên, Hà Nội

- Hotline: 0834574477- 0948130899
- Email :haitiendecor@gmail.com
- website:https://vatlieunhadep.vn/ 

Thành viên online

No members online now.

Thống kê

Threads
32,434
Bài viết
36,139
Thành viên
1,995
Thành viên mới nhất
shbet88io
Top