• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

TPHCM Tham khảo địa chỉ thẩm mỹ viện chuyên nâng ngực

khachhangtuvan

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
6,838
Reaction score
0
Điểm
36
Nơi ở
219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TPHCM
Website
thammyngomonghung.vn
Em không biết đâu mới là địa chỉ thẩm mỹ viện chuyên nâng ngực. Nhưng mà hỏi nâng ngực ở đâu tốt thì mấy chị em trên diễn đàn làm đẹp chỉ em qua bệnh viện mình hết luôn. Nghe bảo bên bệnh viện mình có bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao với chuyên môn giỏi lắm. Mà những ca nâng ngực bên mình có phải do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện không? Hay là em phải trả thêm chi phí thì mới được bác Hùng thực hiện? Nếu vậy thì sẵn đây bệnh viện báo giá cho em luôn đi để có gì em chuẩn bị luôn nha. (bảo Linh – Quận 8)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: thẩm mỹ nâng ngực ở sài gòn

32.jpg
 

BVNMH

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
1,515
Reaction score
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
Chào chị Bảo Linh,

Lời đầu tiên, cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ nâng ngực của Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Hiện tại, Bệnh viện Ngô Mộng Hùng cũng là một trong những cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện chuyên nâng ngực ở TP. HCM được đông khách hàng tin tưởng và yêu thích.

Ở đây, các ca phẫu thuật nâng ngực sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện và không phải trả thêm phí chị nha. Bác sĩ Hùng với tay nghề cao, chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ mang đến cho chị kết quả thẩm mỹ tốt nhất sau khi nâng ngực tại Bệnh viện.

Dap1.jpg


Hiện tại, mức giá cho dịch vụ này ở Bệnh viện đang có ưu đãi giảm giá lớn lên đến 18 triệu đồng. Trọn gói chỉ còn 52 triệu, giá gốc là 70 triệu. So với một số nơi, thẩm mỹ viện khác, mức giá này sẽ giúp chị Linh tiết kiệm chi phí hơn. Để giữ suất ưu đãi hấp dẫn này dành cho mình, Chị Linh có thể liên hệ đăng ký trước qua số hotline: 093.300.1.300. Sau đó, đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh thực hiện nâng ngực theo giá ưu đãi nhé.
Cảm ơn chị và chúc chị có một ngày tốt lành!
 

Thống kê

Threads
62,053
Bài viết
66,547
Thành viên
5,647
Thành viên mới nhất
onbetcasinoonline
Top