• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

TPHCM Tại sao nên chọn cửa tự động BẢO PHÁT?

cuatudong

New member
Tham gia ngày
2/2/23
Bài viết
12
Reaction score
0
Điểm
1
Nơi ở
Ho Chi Minh
Website
autodoorsystem.vn
Lựa chọn cửa tự động cho cửa hàng giúp lưu thông lưu thông trôi chảy hơn và mang lại sự thoải mái cho người dùng. Việc lắp đặt cửa trượt tăng cường lối vào trung tâm mua sắm. Bạn có thể sử dụng những cánh cửa trượt này cho lối vào doanh nghiệp của mình vì chúng thực sự đơn giản hóa cuộc sống của khách hàng.

Khi chọn một cánh cửa, một số tiêu chí nhất định phải được xem xét. Sự lựa chọn này có thể được thực hiện theo giá cửa, loại cửa và cơ giới hóa. Hệ thống đóng mở của cửa tự động là một thiết bị an toàn cũng như bảo vệ không gian của bạn. Với suy nghĩ này, hãy khám phá nhiều ưu điểm của hệ thống này đểmở và đóng tinh vi.

Ưu điểm của cửa tự động BẢO PHÁT

Trong một cửa hàng, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sẽ cố gắng tận dụng tính dễ sử dụng của cửa tự động. Thiết bị được cài đặt chắc chắn phải đáp ứng yêu cầu này. Cửa trượt là đáng tin cậy và an toàn. Họ tiết kiệm thời gian và di chuyển dễ dàng. Để đưa ra lựa chọn, điều quan trọng là phải biết rằng các mẫu có sẵn trên thị trường có nhiều phiên bản khác nhau. Ngoài cửa trượt và cửa xoay tự động, còn có các mô hình cửa kính xếp lớp.

Một trong những tính năng của cửa tự động BẢO PHÁT dành cho người đi bộ là tự động hóa việc mở cửa. Hệ thống này mang lại sự an toàn hơn cho giao dịch. Vì vậy, điều quan trọng là phải ưu tiên các mô hình cho phép người dân di chuyển, chẳng hạn như cửa chống cháy, đặc biệt là cho lối thoát hiểm. Các hệ thống này được đặc trưng bởi tốc độ mở nhanh và dễ dàng điều chỉnh (4 giây). Chúng được sản xuất để đảm bảo độ bền khi tiếp xúc. Hơn nữa, đây là trường hợp của các mô hình chống cháy không thấm nước. Không có nguy cơ bốc hơi khói hoặc khí.

Điều quan trọng cần biết là tự động hóa cửa tự động không có nghĩa là khóa. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc sơ tán khách hàng trong trường hợp có nguy cơ hỏa hoạn trong cửa hàng. Lưu ý rằng các thiết bị này hoạt động bằng hệ thống cơ điện. Ngay cả khi không có nguồn điện, các cổng này vẫn hoạt động.

1675324939086.png

Cửa ra vào tự động BẢO PHÁT

Cửa ra vào tự động BẢO PHÁT có những ưu điểm không thể phủ nhận. Cửa này rất dễ sử dụng vì bạn không cần phải tìm khóa. Đóng hoặc mở nó không đòi hỏi nỗ lực đáng kể. Nó cung cấp chiều rộng lối đi tốt và sẽ thuận lợi cho người khiếm thị.

Cửa tự động BẢO PHÁT so với cái gọi là cửa cổ điển rất đáng tin cậy. Trong một số chính quyền và doanh nghiệp, chúng rất phổ biến. Tốc độ đóng của cửa được nghiên cứu cẩn thận để đảm bảo sử dụng an toàn và hiệu quả hơn. Các mô hình có hệ thống chống hoảng loạn cung cấp khả năng bảo mật cao hơn trong trường hợp có cảnh báo. Trong các tòa nhà công cộng lớn, các hệ thống này thường được liên kết với đầu báo cháy và báo cháy.

Bạn cần loại cửa tự động nào cho cửa hàng?

Có một số cung cấp trên thị trường. Chúng tôi tìm thấy các hệ thống kính thiên văn đặc biệt với nhiều loại lá khác nhau, đặc biệt là khi có ít không gian hơn ở lối vào. Trong thương mại nói chung, hai, ba, bốn hoặc sáu cánh tạo điều kiện tiếp cận các không gian hạn chế. Họ kết hợp tính xác thực và sự khéo léo.

Với hình dáng và độ bóng tinh tế, cửa trượt tự động rất lý tưởng để sử dụng trong cửa hàng. Nói chung, các mô hình này có sẵn trên thị trường với một số phiên bản (bán nguyệt hoặc cong). Sản xuất của nó làm cho nó có thể áp dụng một số màu sắc để đáp ứng các ràng buộc khác nhau về mặt thiết kế. Trên thực tế, có thể điều chỉnh các kích thước khác nhau của hệ thống cửa trượt cho một không gian nhất định.

Cửa xoay tự động đại diện cho một khả năng khác với sự an toàn và thoải mái hơn. Nó cung cấp hiệu quả âm thanh và nhiệt tuyệt vời. Việc cơ giới hóa cánh cửa này liên quan đến việc lắp đặt hệ thống đảm bảo chuyển động bình tĩnh và an toàn. Việc sử dụng cải tiến này phù hợp với cửa xoay thủ công nặng khoảng 500 kg. Trong một cửa hàng, cửa xoay tự động đảm bảo việc mở đơn giản và thẩm mỹ.

Cửa tự động BẢO PHÁT giá bao nhiêu?

Giá của một chiếc cửa tự động không đắt như những loại cửa thông thường.

Sự thay đổi giá của cửa tự động

Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào kiểu cửa và cơ giới hóa. Cửa xoay do đó ít tốn kém hơn so với các mô hình khác. Vật liệu sản xuất, tuy nhiên, ảnh hưởng đến chi phí. Cửa thép tự động có giá cao hơn một chút so với cửa nhôm. Số tiền phải trả phải bao gồm giá lắp đặt bởi các chuyên gia. Lý tưởng nhất là lựa chọn các chuyên gia, những người đã lắp đặt cửa tự động, đảm bảo dịch vụ hậu mãi. Thật vậy, có thể có nhiều cấp hợp đồng dịch vụ sau bán hàng để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Nhờ đó, họ sẽ dễ dàng lựa chọn cấp độ phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoài ra, giao hàng tận nơi cũng là một yếu tố được tính đến trong giá. Đối với các mẫu xe hiện tại, điều cần thiết là công ty phải dự trữ một lượng hàng khá lớn. Điều này tránh sự chậm trễ trong việc giao hàng.

1675324953174.png

Yêu cầu báo giá lắp đặt

Việc yêu cầu báo giá luôn là điều cần thiết để có ý tưởng đầy đủ về ưu đãi có sẵn về mặt mở tự động. Trong yêu cầu này, bạn nên lấy một số thông tin nhất định về các dịch vụ tùy chọn do công ty cung cấp:

  • Lắp đặt cửa tự động,
  • Khảo sát và tư vấn
  • Dịch vụ sau bán hàng, v.v.
Ngoài ra, đối với một cơ quan hành chính công hoặc một doanh nghiệp, bạn cần ít nhất 38 - 58 triệu. Ngoài ra, việc kích hoạt cửa trượt tự động cung cấp một số loại lựa chọn thay thế: điều khiển từ xa, thủ công, bán tự động hoặc tự động.

Các vật liệu chính được sử dụng để lắp đặt các mô hình cửa tự động

Nói chung, các vật liệu được sử dụng để lắp đặt cửa tự động rất đa dạng. Trên thực tế, các tính năng cụ thể rất hữu ích cho hoạt động của hệ thống thường được sử dụng: thiết bị phát hiện, thiết bị phần mềm hoặc hộp cơ chế, v.v. Với chức năng GSM hoặc điện thoại không dây, có thể đặt lại thiết bị hoặc sửa chữa từ xa.

Việc lắp đặt cửa tự động dành cho người đi bộ cần có bộ điều khiển, cửa kính trượt và hệ thống cảnh báo khẩn cấp. Đừng ngần ngại yêu cầu báo giá từ một chuyên gia để có ý tưởng về các vật liệu sẽ được sử dụng và giá cả. Khách hàng có khả năng lựa chọn theo mong đợi và mức độ dịch vụ của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT


 

cuatudong

New member
Tham gia ngày
2/2/23
Bài viết
12
Reaction score
0
Điểm
1
Nơi ở
Ho Chi Minh
Website
autodoorsystem.vn
Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là một trong những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam về hệ thống cửa tự động được thiết kế riêng để phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Cửa trượt tự động thương mại của chúng tôi có thể dễ dàng thích ứng với mọi dự án xây dựng mới và hiện có. Ưu đãi của chúng tôi bao gồm các cửa trượt tự động được chế tạo bằng vật liệu chất lượng cao và lâu dài cũng như các nhà khai thác đảm bảo tính tương đối và hoạt động tối đa.

Cửa trượt tự động của chúng tôi là giải pháp tuyệt vời để sử dụng làm lối vào kinh doanh chính của bạn để cho phép giao thông ra vào tòa nhà của bạn với sự can thiệp tối thiểu. Giải pháp riêng biệt của chúng tôi sẽ mời khách hàng vào doanh nghiệp của bạn và sẽ nắm bắt được bản chất và cá tính của nó.

Có sẵn các cấu hình khác nhau với các lớp hoàn thiện khác nhau, thiết kế mỏng và nhỏ gọn, tính toàn vẹn kín khí, tính năng chống hoảng loạn, v.v.; các thiết kế kết quả mang lại tính thẩm mỹ cao, sự thoải mái và khả năng tiếp cận. Trái ngược với các thương hiệu khác, cửa trượt tự động của chúng tôi có hoạt động trơn tru và im lặng cũng như các tính năng bảo mật tuyệt vời đảm bảo cửa hoạt động liên tục và các giao thức làm việc để cho phép sơ tán nhanh trong các tình huống khẩn cấp. Ngoài ra, hệ thống cửa có độ tin cậy cao của chúng tôi yêu cầu ít hoặc không cần bảo trì.

Lắp đặt cửa trượt tự động thương mại

Công ty BẢO PHÁT có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt cửa trượt tự động thương mại, cấu hình hoạt động phù hợp với các yêu cầu kinh doanh cụ thể của bạn. Việc cài đặt được lên kế hoạch và thực hiện cẩn thận bởi những người cài đặt chuyên nghiệp có thể nhanh chóng giải quyết mọi sự cố không lường trước được.

Nếu có thêm câu hỏi liên quan đến việc lắp đặt cửa trượt tự động thương mại và các sản phẩm liên quan, hãy liên hệ với nhóm bán hàng kỹ thuật của chúng tôi theo số 0983 042 139. Chúng tôi sẽ có thể hỗ trợ và đề xuất các mẫu phù hợp cho ứng dụng của bạn.
 

Thống kê

Threads
59,460
Bài viết
63,916
Thành viên
5,264
Thành viên mới nhất
bietthuco
Top