• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Tại sao đồng hồ Rolex đắt ? Vì họ ứng dụng rất tốt công nghệ hiện đại

Tham gia ngày
16/11/22
Bài viết
199
Reaction score
0
Điểm
16
Tại sao đồng hồ Rolex đắt sẽ có lời giải đáp trong bài viết này. Bởi vì xa hoa, sang trọng và đẳng cấp là những thuật ngữ thông thường mà mọi người sử dụng khi nhắc đến đồng hồ Rolex. Với thiết kế tinh tế, bộ máy đáng tin cậy và cấu tạo ưu việt. Không có gì lạ khi đồng hồ Rolex được giới thượng lưu trên khắp thế giới yêu thích. Thật vậy, với mức giá cao ngất ngưởng của đồng hồ Rolex. Thì quá dễ hiểu khi những người thu nhập cao lại có xu hướng trở thành chủ sở hữu những chiếc đồng hồ đắt đỏ này. Hãy cùng Đồng Hồ Replica tìm hiểu tại sao đồng hồ Rolex lại đắt mà vẫn thu hút giới mộ điệu đến thế bạn nhé.
Tại sao đồng hồ Rolex đắt ? Vì họ ứng dụng rất tốt công nghệ hiện đại

1.1 Quá trình sản xuất mất nhiều chi phí
Trước hết, chúng ta cần phải hiểu rằng, chế tác đồng hồ là một nghề đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và độ chính xác tuyệt đối. Bên cạnh đó, công việc này phải tiêu tốn rất là nhiều thời gian và tiền bạc. Việc chế tác đồng hồ Rolex chính là một ví dụ điển hình.
Chi phí phát triển nội bộ dành cho kỹ thuật thủ công và thiết kế đồng hồ của Rolex là rất cao. Bên cạnh đó, vật liệu chế tác cũng không hề rẻ. Tất cả các yếu tố này là lời giải đáp cho câu hỏi tại sao đồng hồ Rolex lại đắt?
Bộ phận nghiên cứu và phát triển luôn được hãng Rolex tập trung đầu tư với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, nhằm tạo ra những sự thay đổi mang tính đột phá. Đã có rất nhiều phương pháp cũng như kỹ thuật chế tác mới được hãng đồng hồ Rolex đưa vào quá trình sản xuất cỗ máy thời gian của mình.
Từng chi tiết cấu thành nên một chiếc đồng hồ Rolex nữ như vỏ khung, dây đeo tay, bộ chuyển động,… đều được Rolex bố trí một phòng thí nghiệm riêng biệt. Để thực hiện các công đoạn kiểm tra chất lượng. Đây là một trong những lý do giải thích cho việc đồng hồ Rolex tại sao lại đắt.
Ngoài ra, thương hiệu Rolex còn sở hữu một phòng thí nghiệm với một số máy quang phổ khí cùng kính hiển vi điện tử. Đó chính là nơi mà họ tiến hành các nghiên cứu về các loại vật liệu chế tác.
rolex-dat.jpgNguồn: https://donghoreplica.com/tai-sao-dong-ho-rolex-dat/

Name: Đồng Hồ Replica
Gmail: donghochat8668gmail.com
Địa chỉ: 131 Văn Cao - Hải Phòng
Điện thoại: 038.899.6668- 079.853.1102
 

Thống kê

Threads
62,022
Bài viết
66,516
Thành viên
5,645
Thành viên mới nhất
v9bet99win
Top