• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Tin tức Sàn Vinyl y tế

sanyte

New member
Tham gia ngày
29/9/22
Bài viết
1
Reaction score
0
Điểm
1

Sàn Vinyl là gì ?​

Sàn vinyl y tế là loại sàn nhựa thông minh, kinh tế, mẫu mã đa dạng. Nhựa được sử dụng là nhựa tổng hợp PVC, SPC nguyên sinh được kiểm chứng an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.
Sàn vinyl cũng có thể sử dụng để thay thế các loại sàn thông thường như: gạch, đá, thảm, gỗ công nghiệp.
Sàn vinyl được lát trên nền nhà với mục đích làm tăng độ thẩm mĩ và bảo vệ nền nhà. Các tấm nhựa này được thiết kế khá phức tạp đảm bảo chất lượng cao nhất.
Sàn vinyl được ứng dụng cho Bệnh viện, phòng khám, các hộ gia đình, khu nhà trẻ, khu văn phòng, toà nhà cao ốc, cũng như các khu vực nhà máy sản xuất.

san vinyl y te khang khuan.jpg

Sàn vinyl kháng khuẩn được biết đến là sàn vật liệu mới hay sàn tương lai. Trước đây sàn Vinyl kháng khuẩn là một sản phẩm chuyên dùng trong lĩnh vực y tế, phòng sạch, phòng mổ… Song giờ đây đã được ứng dụng ở khắp nơi từ sàn cho trường học, văn phòng cho tới khách sạn…. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt mang tới cho người sử dụng sự an tâm, hài lòng tuyệt đối.

Sàn vinyl kháng khuẩn với bề mặt có tác dụng kháng khuẩn, chống lại sự xâm nhập của các loại vi khuẩn. Tính tới thời điểm hiện tại, có khoảng hơn 90% các bệnh viện trên cả nước đang sử dụng loại sàn này. Nó mang tới sự sạch sẽ cũng như tiệt trùng và kháng khuẩn cực kì hiệu quả. Đảm bảo sự an toàn cho tất cả các bệnh nhân thăm khám và điều trị.

Sàn Vinyl y tế giá bao nhiêu​

Giá sàn y tế Vinyl kháng khuẩn trên thị trường giao động ở mức từ 300.000vnđ/m2 – 700.000vnđ/m2 với sàn có kích thước 2mm – 3mm.
 

Thành viên online

No members online now.

Thống kê

Threads
48,790
Bài viết
53,054
Thành viên
3,572
Thành viên mới nhất
ga179cash
Top