• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

TPHCM Sản phẩm nâng ngực hiệu quả nhất hiện nay

khachhangtuvan

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
8,190
Reaction score
0
Điểm
36
Nơi ở
219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TPHCM
Website
thammyngomonghung.vn
Theo như em đã tìm hiểu thì túi gel là sản phẩm nâng ngực hiệu quả nhất hiện nay. Nên em cũng định sắp tới sẽ qua bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi đặt túi. Em định chọn túi ngực của hãng Mentor giống bà chị em á. Mà không biết bên bệnh viện mình có loại túi nào của hãng Mentor không? Và túi độn này có được bảo hành gì không bệnh viện? Tại vì em nghĩ cái gì cũng phải có bảo hành mới được. biết đâu được xui xui túi độn mình thực hiện có vấn đề gì thì sao. Nên cứ có bảo hành cho yên tâm bệnh viện ơi. (Quỳnh Như – bình Phước)

Xem ngay thông tin tham khảo: quá trình nâng ngực bằng silicon
 

BVNMH

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
1,515
Reaction score
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
Thân chào chị Quỳnh Như,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đầu tiên muốn cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ nâng ngực của Bệnh viện. Các chuyên gia thẩm mỹ đã không ít lần chia sẻ sản phẩm nâng ngực hiệu quả nhất hiện nay chính là các loại túi gel độn ngực. Ở Bệnh viện, những loại túi độn này được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đặc biệt là có cả các loại túi Mentor chị yêu thích như túi tròn Mentor, túi tròn Mentor Extra,…Ngoài ra còn có các túi độn đến từ hãng Motiva nổi tiếng cũng của Mỹ. Các túi độn ngực này đều có bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất và đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cao cấp của Cục FDA (Hoa Kỳ). Chị Như có thể yên tâm.

29.jpg


Trong tháng này, các dịch vụ nâng ngực túi độn Mentor và Motiva đang có chương trình ưu đãi giảm giả hấp dẫn lên đến 18 triệu đồng. Với mức giá này, chị Như sẽ tiết kiệm được chi phí nhiều hơn hẳn khi nâng ngực ở một số cơ sở, thẩm mỹ viện khác. Để nhận được ưu đãi lần này, chị Như có thể liên hệ đăng ký giữ suất qua số hotline: 093.300.1.300. Hoặc đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh nhận ưu đãi trực tiếp ngay nhé. Cảm ơn chị!
 

anhanhxuan

Member
Tham gia ngày
1/2/23
Bài viết
933
Reaction score
0
Điểm
16
Đầu vú bị tụt vào trong là tình trạng 1 phần hay toàn bộ nhũ hoa bị tụt vào trong tuyến vú thay vì nhô ra ngoài. Đây không phải là hiện tượng hiếm gặp. Rất nhiều người trong tình trạng như bạn Như cũng rất hoang mang. Và lo ngại sẽ ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ. Tuy nhiên, các bạn không nên quá lo lắng bởi hiện nay đã có cách khắc phục hiệu quả tình trạng này.
Tìm hiểu nâng ngực giá bao nhiêu và nâng ngực trả góp
 

Thành viên online

No members online now.

Thống kê

Threads
66,482
Bài viết
71,041
Thành viên
6,068
Thành viên mới nhất
vieclamvinhphuc
Top