• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Rolex mặt vi tính Datejust cao cấp

Tham gia ngày
16/11/22
Bài viết
199
Reaction score
0
Điểm
16
Rolex mặt vi tính chính là cỗ máy thời gian mang tính biểu tượng mà nhiều người đàn ông khao khát sở hữu. Đồng thời nó là chiếc đồng hồ đã thiết lập tiêu chuẩn về cách mà nhiều người nghĩ đến một chiếc đồng hồ thời thượng. Giờ đây nó trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đi kèm với cỗ máy vượt thời gian là mặt số cực kỳ hấp dẫn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những mẫu đồng hồ Rolex Datejust mặt vi tính đáng sở hữu nhất.

Rolex mặt vi tính Datejust cao cấp

Không có bất kỳ dòng đồng hồ nào khác của Rolex lại có sẵn với vô vàn phiên bản từ mặt số vi tính, vành bezel, chất liệu hay dây đeo như Datejust. Điều này đảm bảo bộ sưu tập Datejust có thể phù hợp với rất nhiều phong cách theo sở thích cá nhân của người sở hữu.

Đảm bảo sự cá tính và hiện đại của chiếc đồng hồ Rolex mặt vi tính, chính là mặt số tròn cân đối bên trong bộ vỏ khung. Song phần mặt số ăn điểm hơn nhờ hệ thống dòng chữ Rolex xếp xen kẽ vào nhau như những dòng mã vạch. Rolex Datejust mặt vi tính được rất nhiều người yêu thích. Bởi sự độc đáo, cũng như khả năng phản chiếu dưới ánh nắng cực xuất sắc.
Mặc dù chất liệu hay là kiểu dáng có thể khác biệt. Nhưng với tất cả các bộ sưu tập hiện thời, Rolex vẫn luôn sử dụng bộ vỏ khung Oyster nắp kín lưng, có khả năng kháng nước đạt tiêu chuẩn. Cùng mặt số vi tính có đôi nét phức tạp và cực kỳ hấp dẫn.
Chất liệu sử dụng trên phiên bản vỏ khung của mẫu đồng hồ mặt vi tính này là thép không gỉ 904L cùng lớp bọc vàng 18k, mà hiện thời, Rolex mặt vi tính gọi là Rolesor. Vỏ giữa cũng như mối nối ngoài cùng của dây đeo đồng hồ được làm từ thép không gỉ.
Thiết kế bọc vàng demi được nhà sản xuất sử dụng cho vành bezel và 3 mối nối của dây đeo để tăng thêm sự bắt mắt. Vành bezel thiết kế truyền thống theo dạng chia khía càng bóng bẩy và thu hút được ánh sáng hơn khi được bọc vàng 18k bên trên. Thiết kế này tăng thêm độ sang trọng, tính ” xa xỉ ” của chiếc đồng hồ mặt vi tính.
Để xem thông tin chi tiết sản phẩm hãy kích vào ảnh bạn nhé.
Nguồn: https://donghoreplica.com/rolex-mat-vi-tinh/
Name: Đồng Hồ Replica
Gmail: donghochat8668gmail.com
Địa chỉ: 131 Văn Cao - Hải Phòng
Điện thoại: 038.899.6668- 079.853.1102


rolex-mat-vi-tinh-1.jpg
 

Thành viên online

Thống kê

Threads
60,703
Bài viết
65,181
Thành viên
5,426
Thành viên mới nhất
dragontigerme
Top