• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

TPHCM Quy trình phẫu thuật nâng ngực và làm eo thon

khachhangtuvan

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
1,743
Reaction score
0
Điểm
36
Người ta thì chỉ bị 1 trong 2 hoặc là ngực lép hoặc là eo thô to thôi. Còn mình thì ôm cả combo ngực lép cộng eo to luôn nha, nhìn thân hình mà chán. Nên quyết tâm trong năm nay phải đi phẫu thuật nâng ngực và làm eo thon mới được. Ở bệnh viện có luôn 2 dịch vụ nâng ngực và làm eo thon này không? Em không muốn mỗi chỗ làm một cái đâu mất công lắm. Nếu có thì báo giá cho em 2 dịch vụ luôn nha. Em chuẩn bị tiền xong chạy qua bệnh viện làm luôn cho nhanh. Em chờ phản hồi của bệnh viện nha, tranh thủ sớm sớm giúp em. (bích Nhi - Củ Chi)
 

BVNMH

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
1,380
Reaction score
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
Chào chị Bích Nhi!

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực và làm eo thon thì không riêng gì các cơ sở làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác có thực hiện. Mà tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chúng tôi cũng có thực hiện hai dịch vụ này chị nhé. Tuy nhiên do cả hai ca này đều là những ca đại phẫu nên đòi hỏi chị phải có sức khỏe thật tốt. Do đó mà chị nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để thăm khám tình trạng, tư vấn và kiểm tra sức khỏe trước chị nhé.

bang-gia.jpg


Về vấn đề chi phí thực hiện thì chị có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi vì chi phí thực hiện tại Bệnh viện vô cùng phải chăng. Với chi phí làm thon eo tại Bệnh viện có giá niêm yết là 80 triệu đồng giảm giá chỉ còn 50 triệu đồng. Còn nâng ngực hiện tại đang có giá niêm yết là 70 triệu đồng và đang có ưu đãi giảm chỉ còn 52 triệu thôi chị nhé.
Nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào muốn được giải đáp thêm thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093.300.1.300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện tại 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM chị nhé. Cảm ơn chị Bích Nhi!
 

duanvia105

Member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
849
Reaction score
0
Điểm
16
Một số trường hợp thực hiện phẫu thuật nâng ngực gây tác động trực tiếp đến tuyến sữa nên sau thẩm mỹ, chị em phụ nữ không còn khả năng cho con bú, thiên chức làm mẹ vì thế bị ảnh hưởng.

- Núm vú bị hoại tử

Với trường hợp này thì câu trả lời nâng ngực có nguy hiểm không đã rất rõ ràng. Biến chứng hoại tử núm vú thường xuất hiện sau thủ thuật 1 - 2 ngày. Nó chính là kết quả của tổn thương xảy ra khi phẫu thuật qua đường quầng vú.

- Co thắt bao xơ

Có khoảng 3 - 5.5% nữ giới phẫu thuật nâng ngực gặp biến chứng này và vào thời điểm 6 tháng - 1 năm sau khi tiến hành thủ thuật. Sự co thắt bao xơ sẽ khiến cho ngực bị đau, cứng, méo mó, không có được hình dáng tự nhiên.

Làm cách nào để tránh gặp nguy hiểm vì nâng ngực?

Lo lắng nâng ngực có nguy hiểm không là dễ hiểu nhưng không phải mọi trường hợp thực hiện phẫu thuật làm đẹp ngực đều sẽ gặp những biến chứng như đã nói đến ở trên.

Hầu hết các trường hợp gặp phải biến chứng do phẫu thuật nâng ngực là do:

- Tay nghề, trình độ chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật non yếu, chưa thành thạo, xử lý tình huống còn kém.

Tìm hiểu thêm thông tin: http://thammyngomonghung.vn/phau-thuat-nang-nguc-o-dau-uy-tin.html
 

Thành viên online

Thống kê

Threads
25,997
Bài viết
29,410
Thành viên
1,570
Thành viên mới nhất
littlebeetee
Top