• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 DELETE ALL + BANNED VĨNH VIỄN

TPHCM Phụ gia tạo giòn dai dẻo chảy cho giò

doananhfoodtech

New member
Tham gia ngày
8/12/22
Bài viết
4
Reaction score
0
Điểm
1
Nơi ở
Hồ Chí Minh
Website
phugiaantoan.com

PHỤ GIA TẠO GIÒN DAI CAO CẤP/ PIM_PLUS A7 (ĐỨC)

PIM-PLUS-A7-DUC.jpg

  • Thành phần: Tetrasodium diphosphate (INS 450(iii) 40%, Disodium diphosphate (INS 450(i)) 30%, bột Konjac (INS 425) 20% , Sodium tripolyphosphate (INS 451(i)) 10%.
  • Công dụng: Tạo cấu trúc giòn dai, kết dính, tăng cường độ dẻo chảy cho mộc khi sản xuất chả cá, chả mực, chả tôm, giò lụa, giò bò, bò viên, chả chiên, cá viên, nem chua, nem nướng, xúc xích, lạp xưởng, jampon,……, giảm hao hụt trọng lượng khi chế biến, cải thiện bề mặt, giảm nhăn nheo, giảm khô bề mặt, ổn định độ PH, tăng thời gian bảo quản, ổn định màu sắc, ổn định hương vị đặc trưng, giảm sản phẩm bị tách nước.
  • Hướng dẫn sử dụng: Cho vào ngay đầu tiên của quá trình xay cắt thịt.
  • Hàm lượng: 3-5 gram/ kg sản phẩm theo quy định tại văn bản hợp nhất số 02/VBHN – BYT về hướng dẫn quản lý phụ gia thực phẩm.
  • Mô tả sản phẩm: dạng bột màu trắng đến ngà vàng.
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát (<24oC, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời).
  • Thời hạn sử dụng sản phẩm: 03 năm kể từ ngày sản xuất và chưa mở bao.
  • Số CB: 02/DA/2021.
  • Nguồn gốc xuất xứ: CHLB Đức.
  • Quy cách: 1kg/gói – 20kg/thùng –40kg/bao
  • Sản xuất và đóng gói tại:Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Đoàn Anh (DA FOODTECH) 61/1V, Xuân Thới Đông, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP HCM.
  • Liên hệ đặt hàng: 0906 929 377
 
Chỉnh sửa cuối:

Thống kê

Threads
110,145
Bài viết
115,233
Thành viên
8,060
Thành viên mới nhất
xo888us
Top