• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

PHONG CÁCH HỌC CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

yeherinnguyen

New member
Tham gia ngày
11/10/22
Bài viết
20
Reaction score
0
Điểm
1

🐝
Mỗi cung hoàng đạo sẽ mang một tính cách đặc trưng khác nhau. Và tất nhiên những tính cách đó cũng ảnh hưởng ít nhiều đến style học tập của các bạn. Biết được những điểm mạnh, điểm yếu trong phong cách học của chính mình, từ đó giúp bạn phát huy ưu điểm hoặc hạn chế nhược điểm để đạt những thành tích cao như mong muốn. Tất lẽ dĩ ngẫu việc học Toeic cũng sẽ mang những nét đặc trưng của cung hoàng đạo.
🧏‍♀️
🧏‍♂️
Hiểu bản thân là một việc rất quan trọng và cần ưu tiên. Việc đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc lẫn học tập. Để phần nào hiểu rõ hơn chính mình bạn có thể tham khảo qua
4️⃣
nhóm nguyên tố sau đây:
  • Nhóm nước (Water Signs): Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư
Đặc biệt cảm xúc và cực kỳ nhạy cảm. Họ có giác quan nhạy bén và ẩn chứa sự bí ẩn của đại dương. Nhóm nước thích những cuộc trò chuyện sâu sắc và thân mật. Họ cũng là những người nhân hậu và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn.
  • Nhóm lửa (Fire Signs): Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã
Thông minh, nhạy bén; có tính sáng tạo và lý tưởng riêng. Đa số họ rất dễ tức giận, nhưng cũng dễ dàng tha thứ cho những ai biết hối lỗi. Đây là nhóm có nhiều nhà thám hiểm với năng lượng dồi dào và to lớn. Các cung này cũng rất khỏe mạnh, ưa thích hoạt động thể chất và là nguồn cảm hứng cho những người khác.
  • Nhóm đất (Earth Signs): Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết
Khá bảo thủ và thực tế. Đôi khi họ cũng rất tình cảm và biết quan tâm tới người kế bên. Sống thực tế là vậy nhưng họ luôn trung thành và thích gắn bó, giúp đỡ những người thân yêu khi gặp khó khăn trong cuộc sống.
  • Nhóm không khí (Air Signs): Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình
Đại diện cho sự công bằng và xã hội. Họ là những người biết suy nghĩ, phân tích và nhìn nhận vấn đề. Đa số rất thân thiện, thích giao tiếp và trò chuyện với người khác. Họ rất hứng thú với các cuộc thảo luận triết học, họp mặt xã hội và những cuốn sách kinh điển. Nếu bạn cần lời khuyên họ sẽ sẵn sàng đưa ra hướng giải quyết.

CUNG HOÀNG ĐẠO TIẾNG ANH CỦA BẠN THUỘC NHÓM NGUYÊN TỐ NÀO?​


Lộ trình học TOEIC: https://tienganhthayquy.com/lo-trinh-hoc-toeic/
Từ vựng TOEIC: https://tienganhthayquy.com/tu-vung-toeic/
Mẹo thi TOEIC: https://tienganhthayquy.com/meo-thi-toeic/?preview=true
Thi thử TOEIC: https://tienganhthayquy.com/thi-thu-toeic/
Ngữ pháp TOEIC: https://tienganhthayquy.com/ngu-phap-toeic/
Trung tâm luyện thi TOEIC: https://tienganhthayquy.com/trung-tam-luyen-thi-toeic/
Kinh nghiệm thi TOEIC: https://tienganhthayquy.com/5-lan-thi-rot-toeic-450-cham-ra-truong-1-nam-va-nhung-kinh-nghiem-dau-thuong/:
Luyện nghe TOEIC: https://tienganhthayquy.com/luyen-thi-toeic/luyen-nghe-toeic/
 

Thành viên online

No members online now.

Thống kê

Threads
48,790
Bài viết
53,054
Thành viên
3,572
Thành viên mới nhất
ga179cash
Top