• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

TPHCM Phẫu thuật tụt núm vú đẹp tự nhiên

khachhangtuvan

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
8,190
Reaction score
0
Điểm
36
Nơi ở
219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TPHCM
Website
thammyngomonghung.vn
bệnh viện ơi!

Em biết bình thường những ca đại phẫu như nâng ngực thì sẽ do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Nếu vậy thì phẫu thuật tụt núm vú em muốn bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện thì có được không ạ? Hay là ngoài chi phí kéo núm vú tụt thì em phải trả thêm chi phí nữa thì mới được chính bác Hùng thực hiện? Có gì bệnh viện báo luôn cho em một lần để em chuẩn bị nha. Chủ yếu là em muốn bác Hùng thực hiện cho mình thôi á bệnh viện. Còn chi phí bao nhiêu thì cũng được. (Thúy Lan – Tân bình)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: điều trị tụt núm vú
 

BVNMH

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
1,515
Reaction score
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
Chào chị Thúy Lan,

Trước hết, cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ phẫu thuật kéo núm vú tút của Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Các ca phẫu thuật này ở Bệnh viện sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện. Với tay nghề vững vàng và kinh nghiệm lâu năm, Bác sĩ Hùng sẽ giúp chị có được đầu ngực nhô cao cân đối và hài hòa bầu ngực như ý muốn.

bvnmh.jpg


Trong tháng này, mức giá dịch vụ kéo tụt núm vú đang có ưu đãi lớn, giảm giá lên đến 20%. So với một số cơ sở thẩm mỹ viện khác, mức giá này là rất hấp dẫn và tiết kiệm. Để sớm nhận được ưu đãi này, chị Lan có thể liên hệ đăng ký với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300. Hoặc đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để nhận ưu đãi trực tiếp nhé.

Một lần nữa cảm ơn chị và chúc chị có một ngày tốt lành!
 

Thành viên online

Thống kê

Threads
69,040
Bài viết
73,624
Thành viên
6,157
Thành viên mới nhất
choiirikvip
Top