• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

TPHCM Phẫu thuật núm vú bị thụt vào trong bao lâu

khachhangtuvan

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
6,818
Reaction score
0
Điểm
36
Nơi ở
219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TPHCM
Website
thammyngomonghung.vn
Chắc là em phải qua bệnh viện để thực hiện phẫu thuật núm vú bị thụt vào trong quá. Chứ tình trạng núm vú của em ngày càng tụt nhiều hơn rồi. Mà em không biết thực hiện kéo núm vú tụt này có mất nhiều thời gian không? Và thực hiện xong thì đến khi nào em mới có thể sinh con và cho con bú được bình thường dạ bệnh viện? Tại vì em sợ để như vậy sinh con xong không cho con bú được. Nên là quyết định đi kéo núm vú tụt trước rồi mới sinh con sau á bệnh viện. (Huyền Trân – Quận 10)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: cách khắc phục núm vú bị tụt
 

BVNMH

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
1,515
Reaction score
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
Thân chào chị Huyền Trân,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đầu tiên cảm ơn chị đã quan tâm và đặt câu hỏi tư vấn dịch vụ gửi về cho Bệnh viện thay vì các cơ sở, thẩm mỹ viện khác. Phẫu thuật núm vú bị thụt vào trong ở Bệnh viện thường diễn ra trong khoảng 30 đến 45 phút. Và sau khi thực hiện xong, các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo chị em nên cần ít nhất 6 tháng đến 1 năm mới có thể mang thai. Thời điểm đó, đầu ngực đã ổn định và mọi thứ đã trở về với trạng thái bình thường. Chị Trân có thể mang thai, sinh con và cho con bú mà không lo ngại gì nữa.

tham-kham.jpg


Hiện tại, mức giá cho dịch vụ kéo núm vú tụt ở Bệnh viện đang có khuyến mãi hấp dẫn, giảm đến 20 %. Với mức giá này, chị Trân có thể tiết kiệm chi phí nhiều hơn một số thẩm mỹ viện khác. Để nhận ưu đãi, chị Trân có thể liên hệ đăng ký với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300. Hoặc là đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để nhận ưu đãi trực tiếp nhé.

Một lần nữa cảm ơn chị!
 

anhanhxuan

Member
Tham gia ngày
1/2/23
Bài viết
933
Reaction score
0
Điểm
16
Với những ưu điểm trên, nâng ngực không phẫu thuật đang thu hút sự quan tâm của đông đảo chị em. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này thì lại không được như ý muốn. Đặc biệt, nâng ngực bằng mỡ nhân tạo Silicon còn gây ra những hiểm họa khôn lường cho bầu ngực. Hiện tiêm Silicon nâng ngực đã và đang bị “toàn thế giới” tẩy chay. Và không một Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nào “nhẫn tâm” thực hiện giải pháp này để nâng ngực cho chị em.

Riêng nâng ngực không phẫu thuật bằng Filler mặc dù đảm bảo an toàn. Nhưng lại không mang lại bầu ngực đẹp như mong muốn. Chỉ phù hợp với chị em có mô ngực sẵn, không quá “bằng phẳng”. Thêm nữa, thời gian duy trì hiệu quả chỉ được tầm 9 tháng đến 1 năm. Sau đó Filler sẽ tiêu biến, ngực bạn sẽ trở lại như ban đầu. Muốn duy trì thì phải tiêm Filler theo định kỳ.

Tìm hiểu thêm nâng ngực giá bao nhiêunâng ngực trả góp
 

Staff online

Thành viên online

Thống kê

Threads
61,969
Bài viết
66,451
Thành viên
5,639
Thành viên mới nhất
s666supply
Top