• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

TPHCM Phẫu thuật lõm ngực ở đâu đẹp an toàn

khachhangtuvan

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
8,190
Reaction score
0
Điểm
36
Nơi ở
219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TPHCM
Website
thammyngomonghung.vn
Không hiểu sao giờ có nhiều cơ sở làm đẹp quá hà. Muốn làm đẹp thôi mà không biết phẫu thuật lõm ngực ở đâu tốt. Em sợ em chọn nhầm chỗ không tốt rồi cái tiền mất tật mang nữa. Mà tìm hiểu trên mấy diễn đàn làm đẹp thì thấy bệnh viện mình được chị em khen nhiều lắm. Nên em cũng định qua bệnh viện mình thử xem sao chứ chị em mà chia sẻ thì chắc chắn tốt rồi. Mà em muốn phẫu thuật lõm ngực bằng cách đặt túi ngực á bệnh viện có thực hiện không? Nếu có thì hiện tại bên bệnh viện loại túi nâng ngực nào là tốt nhất vậy? Đã không thực hiện thì thôi đã thực hiện thì phải chọn luôn túi tốt nhất cho có hiệu quả tốt bệnh viện ơi. (Ánh Ngân – Đồng Nai)

7.jpg


Xem ngay thông tin tham khảo phẫu thuật lõm ngực bẩm sinh
 

duanvia105

Member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
856
Reaction score
0
Điểm
16
Thân chào chị Ánh Ngân,

Lời đầu tiên, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ cho bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, sau khi đã tìm hiểu phẫu thuật lõm ngực ở đâu tốt. Tùy theo tình trạng ngực và mong muốn của chị, bác sĩ ở bệnh viện sẽ vừa thực hiện phẫu thuật lõm ngực vừa kết hợp đặt túi độn ngực để giúp chị có được vòng 1 đầy đặn, săn chắc và đẹp tự nhiên. Hiện tại, loại túi độn ngực được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá tốt nhất khi nâng ngực chính là túi ngực Ergonomic với các ưu điểm nổi bật như độ tương thích với cơ thể cao, bám dính tốt, khắc phục được tối đa tình trạng bao xơ, mang đến cho chị em bầu ngực mềm mại, tự nhiên như thật. Và ở bệnh viện loại túi này cũng đã và đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.Đặc biệt, mức giá nâng ngực túi Ergonomic ở bệnh viện trong tháng này còn được ưu đãi hấp dẫn. Trọn gói chỉ còn 77 triệu đồng (giá gốc là 95 triệu). So với một số nơi làm đẹp, thẩm mỹ viện khác, chị Ngân sẽ tiết kiệm được chi phí nhiều hơn.

Để không bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi lần này, chị có thể đăng ký giữ suất trước qua số hotline: 093.300.1.300.Rồi sau đó đến bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để nâng ngực theo giá ưu đãi nhé.

Một lần nữa cảm ơn chị!
 

Thành viên online

No members online now.

Thống kê

Threads
69,221
Bài viết
73,805
Thành viên
6,159
Thành viên mới nhất
raysnews
Top