• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

TPHCM Phẫu thuật lõm ngực bẩm sinh điều trị có được không

khachhangtuvan

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
8,190
Reaction score
0
Điểm
36
Nơi ở
219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TPHCM
Website
thammyngomonghung.vn
Theo như em nghĩ thì cái gì mà bẩm sinh thì sẽ không có cách nào cải thiện được. Nhưng mà bà chị của em bảo bây giờ ngành thẩm mỹ phát triển lắm. Nên có cái gì mà không cải thiện được chứ. Vậy thì bên bệnh viện mình có thực hiện phẫu thuật lõm ngực bẩm sinh không? Nếu có thì quá trình thực hiện phẫu thuật ngực lõm có lâu hơn những phương pháp nâng ngực khác không bệnh viện? Để em xem thử nếu em tư vấn rồi thực hiện luôn trong ngày thì có kịp không ấy mà. Có gì bệnh viện giải đáp sớm cho em nha. (Huyền Sương – Tân Phú)

6.jpg
 

BVNMH

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
1,515
Reaction score
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
Chào chị Huyền Sương,

Trước tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn chị đã quan tâm và dành thời gian đặt câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng ngực, phẫu thuật lõm ngực bẩm sinh về cho Bệnh viện.

Hiện nay, ở một số cơ sở, thẩm mỹ viện hiện tại thì không thực hiện dịch vụ này, nhưng chị Sương có thể yên tâm Bệnh viện Ngô Mộng Hùng sẽ giúp chị khắc phục tình trạng này theo cách hiệu quả nhất. Thông thường thời gian thực hiện phẫu thuật sẽ tùy thuộc vào tình trạng ngực cũng như mong muốn của chị. Do đó, tốt nhất chị Sương hãy đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để gặp Bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp nhé. Để tiết kiệm thời gian chờ đợi, chị có thể liên hệ đặt lịch hẹn trước với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300.

Chúc chị một ngày tốt lành và hẹn gặp lại chị trong thời gian sớm nhất!

bvnmh.jpg
 

Thành viên online

No members online now.

Thống kê

Threads
69,221
Bài viết
73,805
Thành viên
6,159
Thành viên mới nhất
raysnews
Top