• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

TPHCM Phẫu thuật làm đẹp ngực chọn túi ngực nào

khachhangtuvan

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
8,190
Reaction score
0
Điểm
36
Nơi ở
219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TPHCM
Website
thammyngomonghung.vn
Thấy chị em thực hiện phẫu thuật làm đẹp ngực mà thấy ham ghê. Như chị này nè thực hiện nâng ngực bên bệnh viện xong có ngực đẹp tự nhiên quá hà. Mà hình như chị này thực hiện nâng ngực túi tròn á bệnh viện. Mà không thì không biết rõ nâng ngực túi tròn là sao? Em chỉ biết túi tròn là nâng xong ngực căng tròn thôi. Còn lại thì nó có đặc điểm gì nổi bật nữa không? Với lại hiệu quả của túi tròn này có lâu không dạ bệnh viện? Nếu mọi thứ ok là em đặt lịch hẹn cuối tháng này qua bệnh viện nâng ngực túi tròn luôn á. (Ngọc Sang – Quận 9)

5.jpg
 

BVNMH

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
1,515
Reaction score
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
Chào chị Ngọc Sang,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đầu tiên cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ phẫu thuật làm đẹp ngực bên Bệnh viện thay vì các thẩm mỹ viện khác. Hiện nay, túi độn ngực có 2 hình dáng phổ biến là hình tròn và hình giọt nước. Nâng ngực túi tròn thì trong quá trình thực hiện phẫu thuật, Bác sĩ sẽ sử dụng túi độn ngực hình tròn đặt vào trong khoang ngực để giúp chị có được vòng 1 căng đầy và gợi cảm như ý. Túi tròn có hình dáng 2 cực bằng nhau, không phân biệt đầu trên hay đầu dưới mà nó có dạng tròn vành ở mọi mặt. Đặc biệt loại túi này thích hợp với những chị em đã sinh con, bởi nó sẽ hạn chế được tối đa nguy cơ ngực chảy xệ. Những loại túi độn ngực này ở Bệnh viện đều được nhập khẩu trực tiếp ở nước ngoài với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất và đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Cục FDA (Hoa Kỳ). Do đó, chị Sang yên tâm là phẫu thuật nâng ngực đặt túi ở Bệnh viện sẽ mang lại hiệu quả bền vững theo thời gian.

tui-nguc-2.jpg


Ngoài ra, chị Sang có thể để lại thông tin liên hệ bên dưới, Bệnh viện chúng tôi sẽ liên lạc với chị nhanh nhất và giúp chị sắp xếp lịch hẹn nâng ngực vào cuối tháng này. Hoặc chị Sang có thể chủ động liên hệ đặt lịch hẹn trước với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh thực hiện nâng ngực nhé.

Cảm ơn chị và chúc chị một ngày tốt lành!
 

Thống kê

Threads
69,055
Bài viết
73,639
Thành viên
6,157
Thành viên mới nhất
choiirikvip
Top