• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

TPHCM Phẫu thuật cắt bỏ ngực cho les bao nhiêu tiền

khachhangtuvan

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
1,743
Reaction score
0
Điểm
36
bệnh viện ơi!

Em có nhỏ bạn hiện tại thì nó cũng comeout rồi gia đình nó cũng chấp nhận luôn rồi. Nên lần này nó quyết định đi phẫu thuật cắt bỏ ngực cho les để thay đổi bản thân hoàn toàn luôn. Mà bên bệnh viện mình có thực hiện phẫu thuật cắt bỏ ngực không hay chỉ có nâng ngực thôi ạ? Nếu vậy thì chi phí cắt bỏ ngực có đắt lắm không? Để có gì em báo bạn em chuẩn bị trước rồi có gì thu xếp một ngày qua bệnh viện mình tư vấn cụ thể hơn nha. Mà bệnh viện nhớ báo giá trọn gói cho em nha. (Hường Phạm – Tân bình)

1.jpg
 

BVNMH

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
1,380
Reaction score
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
Chào chị Hường Phạm,

Lời đầu tiên, cảm ơn chị đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng ngực, phẫu thuật cắt bỏ ngực cho les cho Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Hiện tại, Bệnh viện có thực hiện dịch vụ này. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng ngực của mỗi khách hàng, sau khi được Bác sĩ thăm khám tỉ mỉ và tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp nhất, Bệnh viện chúng tôi sẽ báo mức giá trọn gói cụ thể. Nên tốt nhất bạn của chị hãy đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để gặp Bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp. Hoặc để tiết kiệm thời gian chờ đợi, bạn của chị có thể liên hệ đặt lịch hẹn trước qua số hotline: 093.300.1.300.

dap11.jpg


Chị Hường Phạm và bạn chị có thể yên tâm, so với một số cơ sở, thẩm mỹ viện khác, mức giá dịch vụ ở Bệnh viện luôn được các khách hàng đánh giá là rất phải chăng và hợp lý. Một lần nữa cảm ơn chị!
 

Thành viên online

Thống kê

Threads
25,364
Bài viết
28,707
Thành viên
1,532
Thành viên mới nhất
w88th2com
Top