• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

TPHCM Núm vú bị co kéo tụt vào trong phải làm gì

khachhangtuvan

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
8,190
Reaction score
0
Điểm
36
Nơi ở
219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TPHCM
Website
thammyngomonghung.vn
Giờ em đang gặp tình trạng núm vú bị co kéo tụt vào trong. Cũng có tìm hiểu vài phương pháp kéo núm vú tụt và chỗ thực hiện uy tín. Thì em thấy bên chỗ bệnh viện mình thực hiện cũng tốt nên em cũng định qua bệnh viện mình để thực hiện. Mà không biết kéo núm vú tụt bên bệnh viện có phải do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện không? Và nếu bác Hùng thực hiện thì chi phí kéo núm vú bị tụt là bao nhiêu dạ bệnh viện? Có gì bệnh viện báo giá cho em trọn gói luôn nha. Để có gì em chuẩn bị cho dễ. (Hà Trang – Gò Vấp)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: núm vú bị co kéo tụt vào trong
 

BVNMH

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
1,515
Reaction score
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
Chào chị Hà Trang,

Lời đầu tiên, cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ kéo tụt núm vú của bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Với tình trạng núm vú bị co kéo tụt vào trong của chị thì cách khắc phục nhanh chóng và hiệu quả nhất là phẫu thuật kéo núm vú tụt. Các ca phẫu thuật này ở bệnh viện sẽ do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện. bác sĩ Hùng với chuyên môn cao, tay nghề giỏi và kinh nghiệm lâu năm, sẽ mang đến cho chị Trang kết quả thẩm mỹ tốt đẹp như mong đợi.

Dap-13.jpg


Còn về chi phí thì nếu chị Trang thực hiện trong tháng này sẽ có cơ hội nhận được mức giá ưu đãi lên đến 20% so với giá gốc, giá gốc đang niêm yết là 15 - 20 triệu đồng. So với một số cơ sở, thẩm mỹ viện khác, mức giá này sẽ giúp chị tiết kiệm chi phí nhiều hơn. Và đây cũng là chi phí trọn gói, cam kết không phát sinh thêm khoản phí nào khác.

Với số lượng áp dụng có hạn, chị Trang nếu không muốn bỏ lỡ thì có thể liên hệ đăng ký giữ suất ưu đãi với chúng tôi trước qua số hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để thực hiện theo giá ưu đãi nhé.

Hy vọng là sẽ gặp chị trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn chị!
 

anhanhxuan

Member
Tham gia ngày
1/2/23
Bài viết
933
Reaction score
0
Điểm
16
Núm vú bị co kéo tụt vào trong có thể do nhiều nguyên nhân gây ra. Một số nguyên nhân có thể kể đến như: tụt núm vú bẩm sinh, gặp chấn thương hoặc tai nạn, ảnh hưởng bởi quá trình sinh con và cho con bú, v.v. Núm vú bị co kéo tụt vào trong tuy không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe. Thế nhưng sẽ gây nhiều khó khăn trong việc cho con bú. Đồng thời cũng làm cho vòng 1 vô cùng mất thẩm mỹ.

Tìm hiểu nâng ngực giá bao nhiêunâng ngực trả góp
 

Thống kê

Threads
66,751
Bài viết
71,323
Thành viên
6,072
Thành viên mới nhất
dangkybanquyenvihabrand
Top