• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

TPHCM Nốt ruồi ở cánh mũi Đàn Ông, Phụ Nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu

Tham gia ngày
15/7/22
Bài viết
150
Reaction score
0
Điểm
16
Website
vienthammydiva.vn
Bạn có từng thắc mắc về ý nghĩa phong thủy nốt ruồi ở cánh mũi không? Nốt ruồi ở vị trí cánh mũi, sống mũi, hay dưới mũi,… Liệu có ảnh hưởng gì tới vận mệnh của con người hay không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để Viện thẩm mỹ DIVA giúp bạn tìm ra đáp án cho bản thân mình nhé.

I. Xem tướng nốt ruồi ở cánh mũi

Theo nhân tướng học, mũi của của người là một bộ phận dự báo công danh, sự nghiệp, tiền tài,… trong tương lai. Nếu như chóp mũi đầy đặn thì thể hiện được nguồn thu nhập càng nhiều, tài vận tốt. Đặc biệt, có nốt ruồi ở mũi thì đây là dấu hiệu phát tài, trúng độc đắc. Tuy nhiên, vị trí nốt ruồi ở mũi nam và nữ cũng sẽ có những ý nghĩa khác nhau, cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Nốt ruồi ở cánh mũi đàn ông

Theo quan niệm nhân tướng học, đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi thể hiện tướng số kém may mắn, luôn vất vả, sự nghiệp lận đận, không biết dành dụm của ăn của để nên sẽ túng thiếu. Cuộc sống của họ luôn phải bươn chải để kiếm kế sinh nhai, tuy nhiên khi bước vào tuổi trung niên thì sẽ khấm khá hơn tuy nhiên cũng không được giàu sang phú quý. Về tính cách, hầu hết những người đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi đều là người nhu nhược, nhẹ dạ cả tin nên dễ bị lừa lọc, phải chịu nhiều điều oan trái.
not-ruoi-o-canh-mui-1.jpg

Nốt ruồi ở cánh mũi nam giới

2. Nốt ruồi ở cánh mũi phụ nữ

Đối với phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi thì có tướng số khá hơn nam, họ thường là người thích sự yên bình, ổn định và họ có xu hướng sống nội tâm. Hầu hết những người phụ nữ này đều hài lòng với cuộc sống hằng ngày của họ. Dẫu rằng, cũng có của ăn của để nhưng lại không được giàu sang phú quý. Bên cạnh đó, người có nốt ruồi ở cánh mũi thường gặp bất hòa, sóng gió trong hôn nhân.
not-ruoi-o-canh-mui-2.jpg

Nốt ruồi ở cánh mũi nữ giới

II. Ý nghĩa nốt ruồi tại các vị trí ở mũi

Mỗi nốt ruồi ở trên mũi sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau, phản ánh số mệnh của gia chủ. Chính vì thế, để đoán được chính xác vị trí nốt ruồi và vận mệnh ra sao, thì hãy tham khảo tiếp phần nội dung bên dưới nhé!

1. Nốt ruồi ở cánh mũi bên phải

Nhiều người thắc mắc, nốt ruồi ở cánh mũi phải có tốt không? Thì câu trả lời cũng sẽ tùy thuộc vào nam hay nữ mà có ý nghĩa khác nhau. Đặc biệt, số vận của người nữ thường có phần kém may mắn hơn nam.

Nốt ruồi ở cánh mũi bên phải nữ: Thường thể hiện đường công danh sự nghiệp không mấy thành công của gia chủ. Người phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi phải là người không biết giữ tiền, hay tiêu xài hoang phí. Họ không có chính kiến bản thân, chính vì vậy không được người khác trọng dụng. Về cuộc sống hôn nhân của người này cũng không mấy hạnh phúc.

Nốt ruồi ở cánh mũi bên phải nam: Ngược lại với nữ, ở nam thể hiện tướng số tốt, đường công danh suôn sẻ. Nam giới có nốt ruồi ở cánh mũi phải là người thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, thuận lợi trong công việc làm ăn, được quý nhân phù trợ. Họ luôn được mọi người yêu mến, kính trọng bởi tính tình tốt bụng, phóng khoáng. Ngoài ra, đây cũng chính là người đàn ông của gia đình, luôn biết cách yêu thương vợ chăm con hết mực.
not-ruoi-o-canh-mui-3.jpeg

Nốt ruồi ở cánh mũi bên phải

2. Nốt ruồi ở cánh mũi bên trái

Nốt ruồi ở cánh mũi trái của phụ nữ: Vị trí nốt ruồi này thể hiện gia chủ là người có số mệnh tốt đẹp ai cũng ao ước có được. Nếu như phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi phải thường biết cách chi tiêu hợp lí, sống cân đối. Bên cạnh đó, họ khá thân thiện, dễ gần nên được lòng rất nhiều người.

Nốt ruồi ở cánh mũi trái nam giới: Thể hiện gia chủ là người có tướng số xấu, hao tài tốn của. Họ không biết cách kiếm tiền nhưng lại thích tiêu tiền hoang phí. Những người đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi bên trái thường thích tự do, phóng khoáng, muốn nổi bật trước đám đông nhưng không làm việc đến nên đến chốn vì thế không được trọng dụng mà thậm chí còn dễ bị khinh ghét, hãm hại.
not-ruoi-o-canh-mui-4.jpg

Nốt ruồi ở cánh mũi bên trái

3. Nốt ruồi trên sống mũi​

Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường kém may mắn không có được công danh sự nghiệp lẫn tình duyên. Bên cạnh đó, nếu nốt ruồi nằm lệch qua cung tật ách thì chứng cho người này sức khoẻ yếu kém thường xuyên bị ốm đau và liên quan đến các bệnh dạ dày. Chính vì thế, dù nốt ruồi cùng nằm trên mũi nhưng chúng sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau, bạn không nên chủ quan được.
not-ruoi-o-canh-mui-5.jpg

Người sở hữu đặc điểm nốt ruồi sống mũi thường kém may mắn

4. Nốt ruồi ở đầu mũi​

Nốt ruồi ở đầu mũi dân gian còn gọi là “chuẩn đề” điều này cho biết rằng bạn là người không giữ được của cải. Nếu làm ăn kinh doanh dễ bị thất thoát, không sinh lời mà còn thêm lỗ. Chính vì thế, trong cung tài lộc thì nốt ruồi này không mấy tốt đẹp. Trong tình cảm, đây là những người đào hoa hấp dẫn nam giới, tuy nhiên các mối quan hệ rất nhanh phai nhòa.

Ngược lại, nếu phụ nữ sở hữu dáng mũi đầy đặn thì nốt ruồi ở đây lại là điềm may mắn, đại cát. Điều này cho thấy con đường tài lộc rộng mở, cuộc sống giàu sang. Trong hôn nhân cũng được thuận lợi, êm ấm, gia đình hạnh phúc.
not-ruoi-o-canh-mui-6.jpg

Nếu như sở hữu mũi đặn đặn thì nốt ruồi ở mũi là tướng số tốt

5. Nốt ruồi ở dưới mũi​

Theo nhân tướng học cho rằng, người có nốt ruồi ở dưới mũi thường có biểu hiện gian ác sống ích kỷ, chỉ nghĩ cho lợi ích bản thân mình mà không quan tâm đến những người xung quanh. Về con đường sự nghiệp, họ có thể đứng trên vị trí cao nhưng không được coi trọng. Trong tình cảm hầu như không tìm được mối quan hệ tốt, luôn gặp khó khăn cãi vã trong gia đình.
not-ruoi-o-canh-mui-7.jpg

Nốt ruồi ở mũi thường là người sống vì lợi ích bản thân

III. Có nên tẩy nốt ruồi ở cánh mũi không?

Như các bạn đã thấy, với quan niệm phương Đông về nhân tướng học thì số mệnh thì nốt ruồi ở cánh mũi trái, phải sẽ mang lại số mệnh, ý nghĩa khác nhau cho gia chủ. Ngược lại, theo quan niệm phương Tây thì nốt ruồi không có nhiều ý nghĩa mà chỉ xét về mặt thẩm mỹ gây ảnh hưởng xấu đến khuôn mặt, khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp.

Theo như các nhà nghiên cứu thì nốt ruồi là biểu hiện của sự tổn thương trong da do tiếp xúc mạnh dưới ánh sáng mặt trời hoặc từ môi trường bên ngoài tác động vào làm cho sắc tố melanin tăng cao. Về bản chất, nốt ruồi thường lành tính, tuy nhiên nếu xuất hiện những nốt ruồi một cách bất thường với kích thước lớn, đen sậm thì cần thăm khám ngay để tránh hình thành ung thư da ác tính.
not-ruoi-o-canh-mui-8.jpg

Có nên xóa nốt ruồi ở cánh mũi hay không

IV. Phương pháp tẩy nốt ruồi không để lại sẹo

Để đáp ứng nhu cầu tẩy nốt ruồi nhanh chóng, an toàn, tiện lợi thì các công nghệ điều trị tẩy nốt ruồi cũng đã lần lượt ra đời và được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên nhiều người còn thắc mắc rằng tẩy nốt ruồi như thế nào mới không để lại sẹo? Thì hiện nay, với công nghệ trị nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional – chỉ tác động tập trung vào nốt ruồi cần xóa, không ảnh hưởng vùng da khác, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị nhé. Bên cạnh đó, còn một số lợi ích khác đến này công nghệ này như sau:

1. Có khả năng tẩy mọi nốt ruồi ở các vị trí khác nhau một cách hiệu quả, triệt để

Laser CO2 Fractional dùng các tia laser với các bước sóng cao thấp linh hoạt, có khả năng nhận diện tập trung vào các nốt ruồi trên da để loại bỏ chúng một cách nhanh nhất, hiệu quả, sau một liệu trình điều trị bạn đã cảm nhận sự thay đổi. Đặc biệt, công nghệ hiện đại này còn có thể tẩy nốt ruồi vĩnh viễn, không còn cơ hội xuất hiện trở lại trên da nữa.

2. Không làm tổn thương da và không xâm lấn

Công nghệ Laser CO2 Fractional hoạt động thông minh, chỉ tác động vào các vị trí có nốt ruồi mà không xâm lấn sang các vùng da khác. Đồng thời, các sóng năng lượng phát ra phù hợp với da của từng khách hàng nên không gây ra tình trạng tổn thương, luôn thấy dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện tẩy nốt ruồi.

3. Thời gian điều trị nhanh chóng, sinh hoạt sau điều trị bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Thời gian thực hiện nha chóng, chỉ với 10 phút là nốt ruồi đã được đánh bay tận gốc nhờ vào công nghệ Laser CO2 Fractional không khiến cơ thể đau đớn hay bỏng rát. Hơn thế, khi thực hiện xong liệu trình, ngay lập tức bạn có thể trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng như các phương pháp tẩy nốt ruồi khác.
not-ruoi-o-canh-mui-9.png

Xóa nốt ruồi bằng công nghệ Laser Fractional CO2
Nguồn: vienthammydiva.vn/not-ruoi-o-canh-mui/

Viện thẩm mỹ Diva - Chuỗi cơ sở thẩm mỹ làm đẹp chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp như: phun môi, phun mày, giảm béo (calo), khử thâm môi, trị mụn, tẩy nốt ruồi, trị nám, vi kim tảo biển, triệt lông, chăm sóc da uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Xem thêm các dịch vụ của Diva Spa tại:
Viện thẩm mỹ DIVA
- Hotline đặt lịch & Tư vấn: 1900 2222
- Website: vienthammydiva.vn/
- Chuỗi cơ sở Viện thẩm mỹ DIVA: vienthammydiva.vn/chuoi-co-so/
- Email: info@vienthammydiva.vn
- Facebook: facebook.com/vtmdiva.denladep/
- Youtube: youtube.com/channel/UCZ16DClNxvkE1En6zTzSLpw?sub_confirmation=1
 

Thành viên online

No members online now.

Thống kê

Threads
69,221
Bài viết
73,805
Thành viên
6,159
Thành viên mới nhất
raysnews
Top