• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

TPHCM Những Mẫu Lego Gấu Bearbrick 55cm đẹp nhất

sunglasss2019

New member
Tham gia ngày
9/12/22
Bài viết
7
Reaction score
0
Điểm
1
Bearbrick hay còn được biết đến với cụm từ “ Be@rbrick” là một món đồ chơi của tầng lớp xa xỉ được sản xuất bởi MediCom Toy Incorporated Nhật Bản. Sản phẩm được ra mắt lần đầu vào 27/01/2001 với mục đích nhằm thể hiện sự tôn trọng với Đạo diễn, Nhiếp Ảnh gia nổi tiếng người Mỹ Stanley Kubrick, ban đầu những chú gấu bụng phệ Bearbrick là món quà dành tặng cho những vị khách mời. Sau khi được những người nổi tiếng liên tục “Lăng xê” chúng đã trở thành món đồ chơi của giới thượng lưu.
Bearbrick cũng xuất hiện nhiều trong thế giới đồ chơi hơn với phiên bản Lego chẳng hạn. Tất nhiên những mẫu Lego Bearbrick không phải của MediCom Toy Incorporated sản xuất rồi đúng không nào. Nếu bạn đang thích thú tìm hiểu về những chú Gấu Bụng phệ Bearbrick Lego hoặc không biết gì về chúng mà chỉ thấy“ Lego con gấu” thì có thể “ Lego Bearbrick” là cụm từ bạn có thể tìm kiếm ra chúng nhiều nhất.
Lego Bearbrick có bao nhiêu kích thước
Lego Bearbrick có rất nhiều kích thước khác nhau từ loại Lego bearbrick Mini chỉ khoảng chục cm cho đến các loại Bearbick cao 1m. Thông dụng nhất vẫn là các mẫu Lego bearbrick 35cm , 45cm, 55cm.
Lego Bearbrick bao nhiêu tiền ?
Các mẫu Lego Bearbrick có giá từ vài chục nghìn đồng cho đến khoảng 1 triệu đồng tùy thuộc vào kích thước của chúng. Ngoài ra còn phụ thuộc vào “Mẫu mới” của nhà sản xuất, các mẫu mới được sản xuất ra và vẫn còn ít trên thị trường Việt Nam thường sẽ có giá cao hơn mặc dù cùng chiều cao với các mẫu sản xuất trước đó.
Mua Lego Bearbrick 55cm ở đâu ?
Bạn có thể mua Lego Bearbrick 55cm tại Website Toystory.vn chúng tôi có đa dạng các mẫu Bearbrick 55cm. Tham khảo một số mẫu Bearbrick có tại Toystory.vn
FmlCmjdaEAAOBkH.jpg

Toystory.vn chuyên cung cấp các mẫu Lego Bearbrick các loại
 

Thống kê

Threads
59,237
Bài viết
63,693
Thành viên
5,221
Thành viên mới nhất
Thúy An
Top