• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Những lưu ý khi vay tiền tại Fe Credit

gingin96

Member
Tham gia ngày
3/2/23
Bài viết
83
Reaction score
0
Điểm
6
Nguồn thông tin bài viết: https://vaynhanhonline.com.vn/

Lợi ích của sản phẩm vay tín chấp tãi Fe Credit là thủ tục đơn giản, nhanh - gọn nên hiện đang là gi vay giải pháp vay tiền được nhiều khách hàng tìm đến. Nhưng nếu bạn lần đầu tiên đi vay thì sẽ không tránh khỏi suy nghĩ có nên vay FE Credit hay không?

Trên thị trường vay vốn hiện nay thì vay tín chấp FE Credit là một giải pháp hỗ trợ tài chính của công ty tài chính FE Credit với hình thức cho khách hàng vay vốn mà không cần phải có tài sản đảm bảo cũng như người thân đứng ra bảo lãnh.

Các gói vay tín chấp của Fe Credit được áp dụng cho những người đang cần vay vốn nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, đang làm việc tự do hoặc cho công ty nhà nước hay tư nhân. Nhưng hình thức vay này còn tiềm ẩn một số rủi ro tín dụng.

Ưu nhược điểm khi vay tiền Fe Credit

Trước khi tìm ra câu trả lời có nên vay tiền tại FE Credit thì hãy xem qua những lợi ích và hạn chế của hình thức vay vốn này.

Ưu điểm

Ưu điểm nổi bật phải nhắc đến là sản phẩm vay của FE Credit ngày càng đa dạng để đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt hơn. Hiện tại thì FE Credit đã triển khai 3 sản phẩm vay tiêu dùng thông dụng nhất là vay tiền mặt, vay tiền mua điện thoại điện máy và vay tiền mua xe máy.

Ngoài ra, hạn mức vay và kỳ hạn được vay rất linh hoạt, cụ thể như sau:

Trong trường hợp vay tiền mặt thì bạn có thể vay tối đa lên đến 70 triệu đồng, kỳ hạn trả góp kéo dài từ 6 tới 36 tháng với lãi suất từ 1,75% - 3,27%/tháng.

Nếu vay tiền mua điện thoại, điện máy thì bạn có thể vay mua cùng lúc đến 3 món hàng bất kì với nhiều ưu đãi trả góp 0%. Kỳ hạn vay cũng rất linh hoạt từ 6 đến 24 tháng.

Nếu vay tín chấp mua xe máy thì bạn có thể được hỗ trợ nhiều nhấ 100% giá trị chiếc xe và thời hạn trả góp có thể là 36 tháng.

Khi đăng ký vay tín chấp tại FE Credit, khách hàng chỉ cần chuẩn bị một số loại giấy tờ sau:

Bảng lương: Bảng sao kê lương kèm dấu mộc ngân hàng trong 3 tháng mới nhất

Hóa đơn đóng tiền điện.

Hợp đồng bảo hiểm.

Cavet xe.

Sao kê ngân hàng.

Ngoài ra, người vaycó thể xem trước hạn mức được vay cho từng sản phẩm và ước tính được số tiền phải thanh toán hàng tháng, bao gồm cả gốc lẫn lãi thông qua website chính thức của FE Credit.

Khách hàng hoàn toàn không cần phải lo lắng về độ uy tín của các gói vay tại FE Credit vì bản chất của FE Credit là khối tín dụng tiêu dùng chịu sự quản lý của ngân hàng VPBank – Một trong những ngân hàng uy tín năm 2018 tại Việt Nam do Vietnam Report bình chọn.

Nhược điểm

Vì điều kiện, quy trình vay tín chấp FE Credit rất đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh nhanh, hạn mức vay lớn nên lãi suất của Fe Credit cũng sẽ cao hơn so với khoản vay tại ngân hàng.

Do đó trong trường hợp nếu bạn có khả năng vay vốn tại ngân hàng hoặc không quá cần tiền thì bạn hạn chế vay tiền tại FE Credit. Ngược lại nếu đang cần tiền gấp thì bạn nên chọn vay tại FE Credit để giảm thiểu trường hợp vay nhầm tín dụng đen với lãi suất cao.

Có nên vay Fe Credit không? Cần lưu ý gì để không bị lừa đảo khi vay Fe Credit

Thực tế thì có không ít khách hàng không thể vay được tiền tại ngân hàng do không dap ứng được những điều kiện khắt khe tại đây. Do đó các công ty tài chính như Fe Credit vẫn sẽ luôn là một giải pháp của những khách hàng cần tiền gấp. Để bản thân không bị rơi vào thế bị động và hạn chế những rủi ro có thể xảy ra thì người vay cần chú ý một số vấn đề sau khi đi vay tiền:

Xem kỹ các nội dung, điều khoản có trong hợp đồng trước khi vay vốn: Kể cả khi online trên app của Fe hay vay tiền tại các văn phòng giao dịch thì nguyên tắc đầu tiên là tìm hiểu kỹ hợp đồng trước khi ký tên vay vốn.

Đừng tin vào những lời hứa hẹn của nhân viên tư vấn bởi vì mục tiêu chính của họ là doanh số, họ sẽ làm mọi cách để khách hàng vay tiền, mở thẻ. Toàn bộ chi phí, chính sách sẽ được thể hiện trên hợp đồng. Nếu như cảm thấy quy định không minh bạch, không hợp lý thì có thể từ chối vay.

Hiểu rõ các khoản phí phát sinh như phí phạt trễ thanh toán, phí tất toán: Bạn cần hiểu rõ tất cả những thông tin vừa nêu để có thể ước tính được số tiền mình phả trả.

Đặc biệt không đưa thông tin cá nhân cho bất kỳ ai: ảnh chụp CMND, Hộ khẩu…tuyệt đối không đưa lên mạng, không cho ai mượn. Kẻ xấu có thể dùng thông tin này để vay tiền bằng thông tin của bạn.
 

Thành viên online

No members online now.

Thống kê

Threads
66,898
Bài viết
71,470
Thành viên
6,074
Thành viên mới nhất
kubet7org
Top