• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Những điều cần lưu ý khi in hộp giấy cứng

BongSenXanh123

New member
Tham gia ngày
6/12/22
Bài viết
18
Reaction score
0
Điểm
1
Nơi ở
Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Website
in129.vn

Cần lưu ý những gì trong quá trình thiết kế và in ấn hộp cứng

Trong quá trình thiết kế và in ấn hộp cứng, người thiết kế cần tính toán sử dụng chất liệu, kỹ thuật in ấn thiết kế và gia công phù hợp sao cho nổi bật được những đặc tính của hộp cứng, tận dụng mọi lợi thế đem đến cho khách hàng.

Yếu tố đầu tiên cần lưu ý trong quá trình sản xuất hộp cứng là lựa chọn loại giấy in tùy theo mục đích của khách hàng để lựa chọn giấy in phù hợp, đảm bảo hiệu quả nhất.

Để tạo được độ cứng đạt tiêu chuẩn cho hộp cứng, định lượng giấy sử dụng phải đạt từ 300 – 350gsm và lưu ý không thiết kế hộp cứng quá to hoặc quá nhỏ so với kích cỡ sản phẩm bên trong.

Thiết kế hộp cứng cần tính toán sử dụng màu sắc sang trọng, hình ảnh kết hợp với nội dung hài hòa, thu hút khách hàng. Người thiết kế nên hạn chế sử dụng các kiểu hình khối khiến cho hộp quá cứng cáp và hạn chế in quá nhiều nội dung thông tin gây rối mắt.

Kỹ thuật in ấn gia công đảm bảo quy trình với các khâu như ép kim, ép nổi, cán màng, ép nhũ,…để sản phẩm đẹp mắt, sắc nét và cao cấp. Ngoài ra, sản phẩm hộp cứng rất đa dạng về kiểu dáng, có thể được đính kèm nắp mở, nam châm hay phụ kiện.

Với doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân có nhu cầu sử dụng hộp cứng thiết kế có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ in ấn và thiết kế hộp cứng tại In129. Đây là địa chỉ uy tín cùng đội ngũ tư vấn, thiết kế đầy sáng tạo và chuyên nghiệp sẽ sản xuất những mẫu hộp cứng cao cấp, sang trọng long lanh theo đúng tiêu chuẩn và sở thích của khách hàng.

Xem chi tiết dịch vụ: In hộp giấy cứng

Mẫu hộp cứng đựng Sâm tố nữ
 

Thống kê

Threads
66,751
Bài viết
71,323
Thành viên
6,072
Thành viên mới nhất
dangkybanquyenvihabrand
Top