• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Nc247info tổng hợp: Holger Rune cho biết: "Mục tiêu của tôi rất cao

vuloanpl1996

Member
Tham gia ngày
4/12/22
Bài viết
45
Reaction score
0
Điểm
6
Chia sẻ sau khi vô địch Paris Masters 2022, Holger Rune cho biết: "Mục tiêu của tôi rất cao, tôi có động lực mỗi ngày. Ước mơ của tôi là trở thành số một thế giới. Tôi muốn làm được một phần nào đó như Roger Federer từng làm. Anh ấy truyền cảm hứng rất lớn để tôi thi đấu như hôm nay.

Xem thêm: Vao Oxbet

Hạ Djokovic, Holger Rune muốn trở thành số một thế giới - 1

Holger Rune gây bất ngờ khi hạ Djokovic để vô địch Paris Masters 2022 (Ảnh: AP).
Nếu giữ được phong độ, tôi có thể thắng bất kỳ ai. Nhưng ở cấp độ này, chỉ cần đánh rơi nhịp độ, bạn sẽ bị đối thủ hạ gục bất kỳ lúc nào. Tôi muốn tập trung cho sự nghiệp, cải thiện bản thân và tiếp tục đua tranh trong những năm tới".
Holger Rune nằm ngoài top 100 trên bảng xếp hạng quần vợt quốc tế (ATP) khi tham gia Paris Masters 2022. Tuy nhiên sau chức vô địch tại nước Pháp, tay vợt 19 tuổi người Đan Mạch đã vươn lên top 10 thế giới và được coi là ngôi sao mới của quần vợt thế giới cùng Carlos Alcaraz.
HLV Patrick Mouratoglou đánh giá cao học trò Holger Rune của mình: "Khi Rune gặp tôi, cậu ấy muốn tìm người nâng tầm bản thân. Chúng tôi sau đó vạch ra ý tưởng rất rõ ràng.
Càng phát triển, các công việc càng cần được hoàn thiện chính xác. Rune muốn là số một thế giới và đang tiệm cận những tay vợt hàng đầu".
 

Thành viên online

Thống kê

Threads
60,703
Bài viết
65,181
Thành viên
5,426
Thành viên mới nhất
dragontigerme
Top