• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Nc247info tổng hợp: HLV Bento cho biết: "Đầu tiên tôi muốn nói xin lỗi

vuloanpl1996

Member
Tham gia ngày
4/12/22
Bài viết
45
Reaction score
0
Điểm
6
HLV Hàn Quốc xin lỗi học trò vì lãnh thẻ đỏ - Bóng Đá

Chia sẻ trong buổi phỏng vấn đêm 29/11, HLV Bento cho biết: "Đầu tiên tôi muốn nói xin lỗi đến các học trò. Tôi không cảm thấy tệ ở trận đấu vừa qua.

Xem thêm: Lucky88

Bởi vì tôi cũng là con người nên đã để xảy ra cảnh tượng như vậy. Tuy nhiên tôi cho rằng trọng tài Anthony Taylor thiếu tôn trọng chúng tôi. Có những tình huống thổi phạt không rõ ràng trong cả hai hiệp. Một lần nữa tôi muốn nói xin lỗi vì đã đẩy đội bóng vào tình thế khó".
HLV Bento bị truất quyền thi đấu sau khi lao vào sân và phản ánh quyết định thổi còi kết thúc trận đấu của trọng tài Anthony Taylor. Thời điểm đó, Hàn Quốc được hưởng quả phạt góc trong thế bị Ghana dẫn trước 2-3. Tấm thẻ đỏ khiến HLV 53 tuổi này không được dự họp báo sau trận đấu đồng bị cấm chỉ đạo ở trận cuối gặp Bồ Đào Nha hôm 2/12.
Trợ lý Sergio Costa là người thay HLV Bento thực hiện cuộc phỏng vấn sau trận gặp Ghana. Nhiều khả năng vị trợ lý cũng sẽ chỉ đạo tuyển Hàn Quốc ở trận gặp Bồ Đào Nha.
HLV Bento nói thêm: "Chúng tôi đang ở vào tình thế khó khăn, còn tôi thì không được ngồi trên băng ghế chỉ đạo. Tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm vì hành động của mình. Chúng tôi có thời gian để hồi phục và chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp. Tôi sẽ chứng minh cho tất cả thấy Hàn Quốc là một đội bóng mạnh và có tổ chức".
Nhận định về đối thủ Bồ Đào Nha, HLV Bento nói: "Chúng tôi phải nỗ lực rất nhiều để có thể đánh bại họ. Ở trận gặp Ghana, Hàn Quốc để lại những dấu ấn tích cực nhưng vẫn chưa đủ. Bóng đá cũng như cuộc sống. Chúng ta phải vượt qua giới hạn của bản thân và thể hiện thật tốt, đồng thời tránh phạm sai lầm".
"Việc thay đổi đội hình xuất phát còn tùy thuộc vào đối thủ. Tôi cũng phải xem lại bản thân đội bóng có điểm mạnh hoặc điểm yếu gì để tìm ra hệ thống phù hợp", HLV này kết luận.
Tuyển Hàn Quốc buộc phải thắng Bồ Đào Nha ở lượt cuối và chờ đợi kết quả trận Ghana - Uruguay để biết số phận của mình. Thầy trò HLV Bento mới kiếm một điểm sau 2 lượt trận, ngang điểm với Uruguay nhưng có hiệu số tốt hơn (-1 so với -2).
Duy Luân | 00:50 30/11/2022
 

Thành viên online

No members online now.

Thống kê

Threads
66,482
Bài viết
71,041
Thành viên
6,068
Thành viên mới nhất
vieclamvinhphuc
Top