• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

TPHCM Nâng ngực ở bệnh viện nào an toàn ở SG

khachhangtuvan

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
8,190
Reaction score
0
Điểm
36
Nơi ở
219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TPHCM
Website
thammyngomonghung.vn
bữa em có hỏi nhỏ bạn em biết nâng ngực ở bệnh viện nào an toàn không. Thì nó có chỉ em qua chỗ bệnh viện mình để thực hiện. Nó bảo lúc trước bà chị nó ngực lép lắm mà thực hiện xong giờ có ngực căng tròn, nhìn sexy lắm. Nhưng mà đối với em đầu tiên là phải an toàn trước đã. Không biết nâng ngực thì có làm mất cảm giác đầu vú hay ảnh hưởng gì đến dây thần kinh không? Nếu em thực hiện đặt túi ngực thì sau này em có con vẫn cho con bú được bình thường chứ? bệnh viện giúp em giải đáp những thắc mắc này với nha. (Thu Ngân – Quận 6)

16.jpg
 

BVNMH

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
1,515
Reaction score
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
Chào chị Thu Ngân,

Lời đầu tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất vui vì chị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ nâng ngực của Bệnh viện, sau khi tìm hiểu nâng ngực ở Bệnh viện nào an toàn. Phẫu thuật nâng ngực này ở Bệnh viện sẽ do đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Bác sĩ Hùng với tay nghề vững vàng, kinh nghiệm lâu năm cộng thêm sự hỗ trợ của trang thiết bị nội soi hiện đại, sẽ khéo léo đặt túi độn ngực ở vị trí chuẩn xác dưới cơ ngực, hạn chế được tối đa tình trạng cắt rạch, xâm lấn. Sẽ không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh bầu ngực cũng như không làm mất cảm giác đầu vú. Ngoài ra, túi độn ngực ở vị trí này cũng sẽ không gây chèn ép lên tuyến sữa, sau này chị Ngân có con vẫn có thể cho con bú bình thường.

21.jpg


Đặc biệt, dịch vụ nâng ngực nội soi ở Bệnh viện còn đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn, giảm giá đến 18 triệu đồng. Hiện tại, mức giá trọn gói chỉ còn 52 triệu (giá gốc là 70 triệu). Với mức giá này, chị Ngân có thể tiết kiệm được chi phí nhiều hơn hẳn một số thẩm mỹ viện khác. Cho nên để nhận được suất ưu đãi này, chị có thể đăng ký liên hệ giữ suất trước qua số hotline: 093.300.1.300. Hoặc đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh nhận ưu đãi trực tiếp nhé! Cảm ơn chị!
 

duanvia105

Member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
856
Reaction score
0
Điểm
16
phẫu thuật nâng ngực là 1 dạng đại phẫu, có sự can thiệp bóc tách phức tạp ở bên trong khoang ngực để cấy ghép túi độn.”

Thành ra, Bộ Y tế quy định chỉ các địa chỉ có đủ máy móc thiết bị đương đại, bác sĩ chuyên môn và môi trường sạch khuẩn mới được phép thực hành khoa học này.

Đây cũng là lý do mà các bạn thực hiện nâng cấp “đào tiên” ở những spa fake đều phải đối mặt với tỷ lệ rủi ro cao, biến chứng hết sức nặng nề: nhiễm trùng, hoại thư, bao xơ, tê liệt vùng ngực…

Đối với những hình thức tăng size vòng một như tiêm filler hay tiêm cấy mỡ, đấy là một dạng thủ thuật không phẫu, giúp sửa đổi kích thước ngực ngay thức thì nhưng hiệu quả lại kém bền.

Nhìn chung, bạn phải Phân tích rõ về cách nâng ngực cũng như cơ sở vật chất thẩm mỹ chất lượng để đạt kết quả như ý với mức độ an toàn cao.

Tìm hiểu thêm thông tin: http://thammyngomonghung.vn/nang-nguc-lam-dep.html
 

Thành viên online

No members online now.

Thống kê

Threads
66,898
Bài viết
71,470
Thành viên
6,075
Thành viên mới nhất
gaixinhlunglinh
Top