• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Nâng ngực nội soi chi phí bao nhiêu BVNMH?

duanvia105

Member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
856
Reaction score
0
Điểm
16
Do ý định muốn đi nâng ngực nội soi cũng mới vừa nảy ra dạo gần đây thôi nên em cũng không nhiều thời gian để dành tiền nữa. Không biết bây giờ nâng ngực nội soi chi phí bao nhiêu vậy bệnh viện? bệnh viện báo giá nâng ngực nội soi trọn gói cho em với nha. Em muốn biết số tiền rõ ràng rồi mới tính tiếp được. Nếu may mắn có đủ tiền luôn thì em sẽ qua bệnh viện nâng ngực nội soi trong tháng này nha. Có gì bệnh viện tranh thủ tư vấn sớm cho em đi. Tại nếu mà đi nâng ngực thì em còn phải lo xin nghỉ phép ở công ty nữa chứ đùng một cái mà xin nghỉ liền thì không được đâu. À mà nâng ngực nội soi xong rồi em nghỉ ở nhà khoảng bao lâu thì đi làm lại được vậy bệnh viện? Sẵn hỏi giá cả rồi thì em cũng muốn được tư vấn chuyện này luôn nha. Chứ không sau này lại mất công hỏi lại thêm một lần nữa rồi đợi chờ sếp duyệt phép cũng tốn thời gian lắm nha. Được thì trong hôm nay bệnh viện tư vấn cho em luôn đi. (Diệu Mai - Quận 11)


ExdIAin.jpg


Chào chị Diệu Mai,

bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trước hết cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn và gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng ngực nội soi về cho bệnh viện. Theo chia sẻ của các chuyên gia thẩm mỹ, sau khi thực hiện nâng ngực nội soi xong, dựa vào cơ địa và cách chăm sóc kiêng cữ của mỗi người mà thời gian ngực hồi phục sẽ khác nhau. Thông thường, khoảng 7-10 ngày là vết thương sẽ lành, cắt chỉ được và lúc này chị có thể quay trở lại với công việc bình thường.

Còn đối với thắc mắc nâng ngực nội soi chi phí bao nhiêu, thì chị yên tâm là bệnh viện luôn dành cho khách hàng của mình mức giá phải chăng và hợp lý. Không những thế, khi đến bệnh viện nâng ngực nội soi trong tháng này, chị còn có cơ hội nhận thêm ưu đãi giảm giá lớn lên đến 18 triệu đồng. Theo đó, nâng ngực nội soi sẽ giảm chỉ còn trọn gói là 52 triệu đồng, giá gốc cho dịch vụ này là 70 triệu đồng. So với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM, ưu đãi này của bệnh viện là rất hấp dẫn và có thể giúp chị tiết kiệm được nhiều chi phí nâng ngực hơn. Để không bỏ lỡ ưu đãi đặc biệt lần này, chị có thể liên hệ với chúng tôi đăng ký giữ suất cho mình trước thông qua số hotline: 093.300.1.300. Hoặc là đến ngay bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh nhận ưu đãi trực tiếp và thực hiện nâng ngực nội soi luôn nhé.

Cảm ơn chị. Hẹn gặp lại chị vào một ngày gần nhất!

ĐỌc thêm thông tin:

- Nâng ngực nội soi được bao lâu

- Nâng ngực nội soi giá rẻ

- Thực hư chuyện bác sĩ Ngô Mộng Hùng lừa đảo trên MXH
 

Thống kê

Threads
31,778
Bài viết
35,462
Thành viên
1,934
Thành viên mới nhất
xedap66
Top