• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

TPHCM Nâng ngực nội soi 3d túi giọt nước được bao lâu

khachhangtuvan

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
1,954
Reaction score
0
Điểm
36
Nơi ở
219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TPHCM
Website
thammyngomonghung.vn
Hỏi:

Cùng là con gái với nhau mà người ta thì biết hết cách làm đẹp này đến cách làm đẹp khác. Còn em thì chỉ mới biết đến nâng ngực nội soi 3d túi giọt nước gần đây thôi đó. Nhờ nhỏ em gái ở nhà đang xin mẹ đi nâng ngực nội soi nên em mới biết đó chứ. Theo như nhỏ em nó nói thì nâng ngực nội soi bây giờ có nhiều người làm lắm rồi. Nếu vậy thì nâng ngực kiểu này sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của em gái em đúng không bệnh viện? Em sợ nhỏ em em vì muốn đi nâng ngực mà nói vậy cho em với mẹ yên tâm thôi. Nên là em muốn nhờ bệnh viện tư vấn lại cho yên tâm hơn. Sẵn bệnh viện cũng cho em hỏi giá tiền nâng ngực nội soi bên bệnh viện luôn nha? Để nếu mà nâng ngực nội soi bên bệnh viện an toàn thì nhà sẽ chuẩn bị tiền cho đủ rồi dẫn em gái qua bệnh viện nâng ngực nội soi luôn. Nhà em không tiếc tiền cho con cái đi làm đẹp đâu nhưng mà phải an toàn thì mới được. (Nhã Châu - Tân Phú)

Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện ngô mộng hùng có tốt không

Đáp:

Chào chị Nhã Châu,

bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng lời đầu tiên cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng ngực nội soi 3d túi giọt nước về cho bệnh viện. Ở bệnh viện, các ca phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ được ứng dụng công nghệ hiện đại và được sử dụng các túi độn ngực chất liệu cao cấp, nhập khẩu từ nước ngoài. Hơn thế nữa, ca phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn cao, tay nghề giỏi và kinh nghiệm dày dặn. Do đó, đảm bảo sẽ giúp ca phẫu thuật nâng ngực nội soi tại bệnh viện được thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn suôn sẻ và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao như mong đợi. Mà không làm ảnh hưởng gì đến sức khỏe của em gái chị. Chị có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ nâng ngực nội soi của bệnh viện Ngô Mộng Hùng.

Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ngô mộng hùng

Đặc biệt hơn, trong tháng này khi đến bệnh viện thực hiện nâng ngực nội soi thì em chị còn có thêm cơ hội nhận được ưu đãi giảm giá lớn lên đến 18 triệu đồng. Theo đó, nâng ngực nội soi sẽ giảm chỉ còn trọn gói là 52 triệu đồng, giá gốc cho dịch vụ này là 70 triệu đồng. Mức giá ưu đãi này của bệnh viện so với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM là rất hấp dẫn và có thể giúp chị tiết kiệm được nhiều chi phí nâng ngực hơn. Để nhận được ưu đãi lần này cũng rất đơn giản, chị có thể liên hệ với chúng tôi đăng ký giữ suất cho em gái của chị trước thông qua số hotline: 093.300.1.300. Hoặc là dẫn em chị đến bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh nhận ưu đãi trực tiếp và thực hiện nâng ngực nội soi luôn nhé.

Cảm ơn chị!

Xem ngay thêm về: nâng ngực nội soi bằng túi inspira

Tìm hiểu thêm thông tin về: nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và an toàn

39-1.jpg


41-1.jpg
 

Thống kê

Threads
31,780
Bài viết
35,464
Thành viên
1,934
Thành viên mới nhất
xedap66
Top