• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

TPHCM Nâng ngực bằng bột sắn dây có hiệu quả không

khachhangtuvan

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
1,743
Reaction score
0
Điểm
36
Hời ơi lúc trước em có ngồi tâm sự với mẹ định đi thực hiện nâng ngực. Mà mẹ em cứ bảo đi nâng ngực thẩm mỹ chi cho tốn kém dùng mấy cách ông bà xưa truyền tai nhau đó như nâng ngực bằng bột sắn dây hay đậu nành gì đó cho đỡ tốn kém. Xong em cho mẹ em xem mấy bài viết dùng cách đó vừa không hiệu quả mà có người còn bị dị ứng này kia là mẹ em quay xe 360 độ liền. Nói em tìm chỗ nào uy tín rồi đi thực hiện nâng ngực đi. Em là em quyết định chọn bệnh viện mình lâu rồi cũng tại vì nghe danh tiếng của bác sĩ Ngô Mộng Hùng đó. Em cũng chưa đặt lịch hẹn trước nếu cuối tuần này em qua thì có được chính bác Hùng thực hiện không? Và chi phí để em được bác Hùng thực hiện là bao nhiêu? Đối với em quang trọng là nâng ngực an toàn còn chi phí để được bác Hùng thực hiện bao nhiêu em cũng trả nha. (Hồng Đào – Thủ Đức)

8.jpg
 

BVNMH

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
1,380
Reaction score
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
Xin chào chị Hồng Đào,

Lời đầu tiên, cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ nâng ngực của Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Nâng ngực bằng bột sắn dây theo các chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ là sẽ không mang lại hiệu quả cao như mong muốn. Ngược lại, phẫu thuật nâng ngực sẽ giúp chị Đào có được vòng 1 đầy đặn, gợi cảm một cách nhanh chóng và hiệu quả lâu dài. Ca phẫu thuật này ở Bệnh viện sẽ do trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Với tay nghề khéo léo và kinh nghiệm dày dặn của Bác sĩ Hùng, chị sẽ nhận được kết quả thẩm mỹ thành công mỹ mãn. Chị Đào có thể gửi số điện thoại ở bên dưới, Bệnh viện chúng tôi sẽ liên hệ nhanh nhất với chị để sắp xếp cho chị lịch hẹn vào cuối tuần này nhé.

bvnmh.jpg


Hiện tại, dịch vụ nâng ngực ở Bệnh viện đang có giá niêm yết là 70 triệu đồng. Nhưng nếu chị Đào thực hiện trong tháng này sẽ có cơ hội nhận được mức giá ưu đãi lớn chỉ còn 52 triệu đồng, giảm giá lên đến 18 triệu. Mức giá hấp dẫn hơn hẳn một số cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện khác. Để không bỏ lỡ ưu đãi này, chị Đào có thể liên hệ đăng ký giữ suất trước qua số hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh thực hiện nâng ngực theo giá ưu đãi nhé.

Hẹn gặp lại chị trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn chị!
 

Thống kê

Threads
26,160
Bài viết
29,629
Thành viên
1,587
Thành viên mới nhất
johnmartin8920
Top