• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Miền Nam Motor cổng âm sàn Dea Ghost 100 Italya

minhnghiadoor

New member
Tham gia ngày
2/12/22
Bài viết
11
Reaction score
0
Điểm
1
Nơi ở
thủ đức, hồ chí minh
Website
minhnghiadoor.com
Motor cổng âm sàn Dea Ghost 100 Italya

Ghost 100

Hệ thống Dea’s Ghost 100 là động cơ cổng khép kín đầu tiên của chúng tôi. Nó có một thiết kế sáng tạo mới, nhẹ, mạnh mẽ và mạnh mẽ, làm cho nó trở thành hệ thống đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí nhất trên thị trường. Với đầy đủ các tính năng của nó, nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cổng khu dân cư và thương mại có tối đa 2 hoặc 4 cánh.

Phần tính năng:

Thiết kế khác biệt

Mô tơ cổng Ghost 100 có thể được lắp đặt cả bên trong hoặc bên ngoài tường của khu nhà của bạn, giúp bạn tiết kiệm không gian quý giá khi bạn cần nhất. Nó đã được thiết kế với kiểu dáng đẹp và tối giản, kết hợp dễ dàng với bất kỳ xung quanh nào.

Nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ

Động cơ cổng Ghost 100 đã được thiết kế để trở nên cứng cáp, bền bỉ và mạnh mẽ. Động cơ chỉ cao 10cm và trọng lượng của động cơ cổng hoàn chỉnh chỉ 14kg, vì vậy việc lắp đặt sẽ không mất quá một giờ!

Dễ dàng để cài đặt

Mô tơ cổng Ghost 100 cung cấp một loạt các tùy chọn lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng để tự thực hiện! Các kỹ sư của Dea đã giúp bạn dễ dàng lựa chọn cách bạn muốn cổng hoạt động để bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.motor cổng âm sàn dea ghost 100 italya
motor cổng âm sàn dea ghost 100 italya

Giới thiệu Motor cổng âm sàn Dea Ghost 100 Italya

Giới thiệu Dea Ghost 100 Italya, sản phẩm mới nhất, cao cấp nhất thị trường. Là loại mô tơ cổng âm sàn sử dụng điện áp 220v và 24v, hoạt động được với cổng âm sàn 2 và 4 cánh.

Phần tính năng:

Dễ dàng cài đặt

Việc cài đặt sản phẩm này rất dễ dàng và có thể được thực hiện bởi bất kỳ ai. Bạn không cần phải là một chuyên gia cho nó.

Phản hồi chất lượng

Sản phẩm này được đảm bảo có tuổi thọ cao vì chúng tôi chỉ sử dụng những vật liệu tốt nhất để sản xuất để đảm bảo chất lượng của nó.Không bao giờ phải lo lắng về cánh cổng của bạn nữa

Động cơ cổng âm sàn Dea là một giải pháp hoàn hảo để bạn tự động hóa cổng, cả 2 và 4 cánh, trong môi trường dân cư hoặc thương mại.

Phần tính năng:

An toàn, đáng tin cậy và dễ cài đặt

Động cơ Dea được bảo hành 5 năm và được thiết kế để sử dụng trong các điều kiện khắc nghiệt. Chúng an toàn để vận hành và quá trình cài đặt nhanh chóng và đơn giản.

Thiết kế thông minh và phong cách

Động cơ Dea được thiết kế để kết hợp hoàn hảo với bất kỳ loại sàn nào mà bạn có. Chúng cung cấp một cái nhìn đẹp mắt bổ sung cho thiết kế của bất động sản của bạn.motor cổng âm sàn dea ghost 100 italya
motor cổng âm sàn dea ghost 100 italya

Giới thiệu mô tơ cổng âm sàn Dea Ghost 100 Italya

Mô tơ cổng âm sàn Dea Ghost 100 Italya là mô tơ cổng âm sàn đáng tin cậy, tiện lợi và mạnh mẽ với hoạt động tiêu tốn ít năng lượng. Đó là một giải pháp hiệu quả cho các cổng không có nguồn điện hiện có.

Phần tính năng:

Không ai hiểu nhu cầu của bạn hơn chúng tôi

Tại Công ty Cổng tự động Minhnghiadoor, chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cổng tự động đẳng cấp nhất. Các sản phẩm đa dạng của chúng tôi bao gồm động cơ cổng âm sàn Dea Ghost 100 Italya đáng tin cậy và đáng tin cậy có hoạt động tiêu thụ năng lượng thấp.Chất lượng Ý

– Đáp ứng động cơ cổng âm sàn Dea Ghost 100 Italya, giải pháp tốt nhất cho hệ thống cửa tự động hoàn chỉnh

Phần tính năng:

Chất lượng bạn có thể tin tưởng

Chúng tôi chỉ sử dụng những vật liệu chất lượng cao nhất trong mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ra. Chúng tôi tự hào là công ty Ý chỉ sử dụng các bộ phận của Ý để sản xuất các sản phẩm của mình.

Nhà phân phối động cơ cổng lớn nhất của Ý

Khách hàng yêu thích chúng tôi vì giá cả phải chăng, chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cao và chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng có được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ. Hãy ngừng nộp thuế nhập khẩu quá cao cho động cơ cửa cổng của bạn và để Minh Nghĩa tiết kiệm thời gian, tiền bạc và những rắc rối cho bạn!Cài đặt Dea ghost 100

Chúng tôi sẽ lắp đặt mô tơ cổng âm sàn Dea cho bạn và bảo hành 2 năm. Chúng tôi có một đội ngũ giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản để quản lý mọi cài đặt.

Phần tính năng:

Động cơ cổng sàn

Mô tơ cổng âm sàn Dea Ghost 100 Italya hoàn hảo cho việc lắp đặt cổng tầng 2 hoặc 4 tầng mà ít phiền phức. Dễ dàng lắp đặt và có điện áp 220V hoặc 240V.motor cổng âm sàn dea ghost 100 italya
motor cổng âm sàn dea ghost 100 italya

Đừng lo lắng về trục trặc của cổng, Dea có thể xử lý nó

Hãy tưởng tượng sẽ không bao giờ phải lo lắng về sự cố cổng trục nữa. Dea là động cơ đáng tin cậy và hiệu quả cho cổng, với đội ngũ chuyên gia sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt.

Phần tính năng:

Giữ an toàn

Động cơ Dea được lắp đặt trong nhà để xe ngầm, vì vậy bạn được đảm bảo an toàn trước kẻ trộm hoặc kẻ xâm nhập.

Nhanh chóng và hiệu quả

Chúng tôi hiểu thời gian của bạn là quý giá. Đó là lý do tại sao động cơ của chúng tôi hoạt động cực nhanh và hiệu quả – chỉ mất một phút để đóng hoặc mở cánh cổng của bạn!

Kiểm tra theo thời gian

Động cơ Dea đã được kiểm tra theo thời gian và tinh chỉnh bằng kinh nghiệm – chúng tôi đã hoạt động trong ngành hơn 40 năm, vì vậy hãy tin tưởng ở chúng tôi khi chúng tôi nói rằng bạn đang ở trong tay tốt!Thông minh và đáng tin cậy

Mô tơ cổng âm sàn Dea Ghost 100 là sự lựa chọn tốt nhất cho mô tơ cổng thông minh và đáng tin cậy. Nó được tích hợp nguồn điện và tiếp điểm an toàn, là những động cơ cổng an toàn nhất trên thị trường.

Phần tính năng:

Mạnh mẽ nhưng dễ cài đặt

Mô tơ cổng âm sàn Dea Ghost 100 Italya lắp đặt trong vài phút mà không cần đào. Nó cũng là một trong những động cơ cổng dưới sàn mạnh nhất trên thị trường với mô-men xoắn lên đến 200Nm, nhưng nó vẫn dễ dàng lắp đặt.

Thiết kế linh hoạt

Các thiết kế khác nhau của mô tơ cổng âm sàn Dea Ghost 100 Italya có nghĩa là yêu cầu lắp đặt khác nhau, chẳng hạn như một số biệt thự có dầm ở lối vào và kiến trúc phức tạp cần thiết kế lắp đặt đặc biệt trong khi biệt thự bình thường có thiết kế lắp đặt đơn giản hơn.

Thiết kế trang nhã

Một thiết kế kiểu dáng đẹp, thanh lịch có thể hòa hợp với bất kỳ kiểu trang trí nào và có thể phù hợp với bất kỳ bảng màu nào.DEA, đi bất cứ đâu

DEA là chuyên gia hàng đầu trong việc thiết kế, phát triển và sản xuất nhiều loại sản phẩm tự động hóa công nghiệp. Từ trụ sở hiện đại tại Bỉ, DEA có sự hiện diện toàn cầu với các văn phòng và nhà phân phối tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Phần tính năng:

Thông minh, an toàn, dễ dàng

Động cơ sàn DEA được thiết kế để trở thành một giải pháp thanh lịch cho việc lắp đặt cổng trong các khu dân cư hoặc các làng nhỏ, nơi không thể sử dụng máy mở cổng truyền thống. Nó cũng lý tưởng để lắp đặt trong các biệt thự hoặc bất động sản cho thuê, nơi phong cách của cổng cần phải phù hợp với phong cách của ngôi nhà.

Các tính năng bạn sẽ thích

Động cơ sàn DEA có thể được sử dụng trên bất kỳ loại sàn nào (bằng gỗ, bê tông) và có thể chịu được cả sỏi hoặc đá cuội. Thiết kế được cấp bằng sáng chế đảm bảo rằng nó sẽ không bao giờ cản trở lối đi bên dưới nó. Nếu được cài đặt vĩnh viễn, nó sẽ không yêu cầu bất kỳ bảo trì hoặc sửa chữa nào. Ngoài ra, không cần phải lo lắng về vấn đề bảo mật – thiết bị điện tử của chúng tôi được bảo vệ bằng vỏ bọc kín nước và thiết bị không thể mở mà không phá vỡ niêm phong mà không làm hỏng thiết bị không thể phục hồi.

Motor cổng âm sàn Dea Ghost 100 italya với hộp chất liệu bằng thép cao cấp không rỉ. Mô tơ âm sàn DEA Ghost 100 có 2 phiên bản 24Vdc và 230V, và tương thích với hệ thống mạng Netlin.Thiết bị mô tơ âm sàn Dea Ghost 100 được nhập khẩu và bảo hành chính hãng tới 2 năm tại Minhnghiadoor.

CÔNG TY TNHH TM – DV – CƠ KHÍ – XÂY DỰNG MINH NGHĨA
» VPGD: 917 – 919 Tỉnh lộ 43, Kp. 2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM.

»Điện thoại: (028) 6681 3477 – Hotline: 0906 608 645.

»Email: dichvu@minhnghiadoor.vn

» Giấy phép chứng nhận ĐKKD số: 0314936512
do Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM cấp.
 

Thành viên online

Thống kê

Threads
66,482
Bài viết
71,041
Thành viên
6,068
Thành viên mới nhất
vieclamvinhphuc
Top