• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

TPHCM Miếng nâng ngực bằng silicon có hại không

khachhangtuvan

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
3,064
Reaction score
0
Điểm
36
Nơi ở
219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TPHCM
Website
thammyngomonghung.vn
bệnh viện ơi! Thời gian trước em cũng có tin vào mấy lời quảng cáo mua miếng nâng ngực bằng silicon về dùng. Mà dùng cả tháng rồi không thấy hiệu quả gì luôn á bệnh viện. Nên em quyết định sẽ qua bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi đặt túi luôn. Nhưng em đang đắn không biết nâng ngực đặt túi như vậy thì có ảnh hưởng gì đến tuyến sữa không? Và thực hiện phẫu thuật nâng ngực như vậy thì có đau nhiều không? Có gì bệnh viện phản hồi cho em sớm sớm nha. Em cảm ơn bệnh viện trước luôn nè. (Hồng Nga – Quận 5)
 

BVNMH

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
1,515
Reaction score
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
Chào chị Hồng Nga,

Lời đầu tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ nâng ngực của Bệnh viện. So với việc sử dụng miếng nâng ngực bằng silicon, phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ giúp chị có được vòng 1 đầy đặn và gợi cảm thật nhanh chóng và hiệu quả. Trong quá trình thực hiện, Bác sĩ sẽ khéo léo đặt túi độn ngực ở dưới cơ ngực, túi ngực ở vị trí này sẽ không gây chèn ép lên tuyến sữa, vẫn có thể bảo toàn được các chức năng vốn có của bầu ngực cũng như thiên chức sinh con và cho con bú bằng sữa mẹ của chị.

phau-thuat.jpg


Ngoài ra, trước khi phẫu thuật, chị còn được Bác sĩ gây mê hoàn toàn, sẽ không cảm thấy cơn đau nào trong suốt quá trình nâng ngực. Còn sau khi thuốc gây mê tan, Bác sĩ sẽ chỉ định kê đơn một số loại thuốc giảm đau, giảm sưng hỗ trợ thêm. Như vậy, chị Nga sẽ không có cảm giác đau nhiều khi nâng ngực nữa. Chị có thể yên tâm. Hiện tại, dịch vụ này ở Bệnh viện đang có chương trình ưu đãi lớn, giảm giá lên đến 18 triệu đồng. Mức giá hấp dẫn hơn hẳn một số cơ sở, thẩm mỹ viện khác. Chị Nga nếu không muốn bỏ lỡ có thể đăng ký giữ suất trước qua số hotline: 093.300.1.300. Hoặc đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để nhận ưu đãi trực tiếp nhé!

Cảm ơn chị. Hẹn gặp lại chị vào thời gian sớm nhất!
 

Thành viên online

No members online now.

Thống kê

Threads
48,939
Bài viết
53,204
Thành viên
3,602
Thành viên mới nhất
f8bet0bot
Top