• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

TPHCM Mẹo lựa chọn áo nâng ngực webtretho tốt nhất

khachhangtuvan

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
5,820
Reaction score
0
Điểm
36
Nơi ở
219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TPHCM
Website
thammyngomonghung.vn
Mỗi khi muốn hóng chuyện làm đẹp là mình có thói quen lướt diễn đàn webtretho. Hôm kia rảnh ngồi lướt thì thấy mấy chị em đang rần rần bàn về áo nâng ngực webtretho. Nhưng mà hình như phần lớn là review chê thôi. Mình cũng thấy cách nâng ngực này không ổn áp lắm. Nhà mình từng có người nâng ngực đặt túi độn bên bệnh viện rồi nên mình thấy cách phẫu thuật này ok hơn. Năm nay đến phiên mình đi làm ngực nè. Được bà chị truyền lại cho kha khá kinh nghiệm rồi. Nhưng mà do bả làm lâu rồi, lúc đó giá cả nó khác. Không biết bây giờ nâng ngực bên bệnh viện giá bao nhiêu nhỉ? Có ưu đãi gì mới không? bệnh viện báo sớm để em chuẩn bị tiền cho đủ nha. (Thu Hường - Phú Nhuận)

Hoi-11.jpg
 

BVNMH

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
1,515
Reaction score
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
Chào chị Thu Hường!

Trước tiên, rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để thực hiện nâng ngực sau khi tìm hiểu về áo nâng ngực webtretho. Thay vì chọn cho mình một địa chỉ Bệnh viện, thẩm mỹ viện khác. Và khi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện nhất định chị sẽ có được vòng 1 căng tròn, thu hút như chị của chị nhé.

Bởi vì chị sẽ được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi thực hiện. Kết hợp với sự hỗ trợ của các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất định chị sẽ có được ca nâng ngực an toàn, hiệu quả hơn. Và chi phí nâng ngực túi tròn và túi nano không chip tại Bệnh viện có giá niêm yết là 70 triệu đồng. Trong tháng này còn có chương trình ưu đãi đặc biệt nên chi phí thực hiện chỉ còn 52 triệu đồng thôi chị nhé. Đây cũng là chi phí hoàn tròn trọn gói rồi đấy chị.

bang-gia.jpg


Tuy nhiên, hiện tại chương trình ưu đãi không còn nhiều suất. Chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093.300.1.300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Cảm ơn chị!
 

duanvia105

Member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
856
Reaction score
0
Điểm
16
Phẫu thuật nâng ngực là phẫu thuật đặt túi độn ngực vào một khoang ở phía dưới tuyến sữa và sự chiếm chỗ của túi độn ngực đẩy mô ngực và mô tuyến sữa ra trước, tạo ra được hình ảnh tuyến vú căng đầy, nhô cao, và tạo nên giá trị đột phá về thẩm mỹ ngực. Như vậy thì phẫu thuật nâng ngực sẽ có hai vấn đề lớn cần quan tâm đó là túi nâng ngực và kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực.

Về túi nâng ngực hiện nay có rất nhiều thương hiệu khác nhau như chúng tôi liệt kê ở trên, trong đó thương hiệu Mentor vẫn là thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới, bên cạnh đó còn có những thuwogn hiệu khác cũng được thị trường Việt Nam chấp nhận nhiều năm như Motiva Nano Ergonomic ...

Trong mỗi thương hiệu túi này, lại phát triển những dòng sản phẩm khác nhau với nhiều đặc điểm khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như sự đa dạng hình thái ngực trong cộng đồng. Chúng tôi không muốn bình phẩm sâu về các dòng sản phẩm này, nhưng chúng tôi nêu tên ra đây, mong quý bạn đọc quan tâm dòng nào thì có thể tìm hiểu thêm thông tin từ nhà sản xuất, chúng bao gồm: túi nâng ngực dạng nước muối, túi nâng ngực dạng silicone Gel, túi nâng ngực hình tròn, túi nâng ngực hình giọt nước, túi nâng ngực dạng linh hoạt, túi nâng ngực vỏ trơn, túi nâng ngực vỏ nhám, túi nâng ngực vỏ siêu nhám hay vỏ nano, túi có gắn chip và không gắn chíp ... Về tiêu chuẩn các dòng túi này đều có những chỉ số nhất định giúp chúng được công nhận, được cấp phép nhập khẩu và lưu hành tại Việt Nam.

Việc lựa chọn túi nâng ngực, không chỉ lựa chọn thương hiệu túi, loại túi mà còn phải lựa chọn kiểu dáng túi, kích cỡ túi sao cho phù hợp với dáng ngực mỗi người và cũng phù hợp với nguyện vọng của người được nâng ngực. Như vậy mục này bác sĩ cần khám - lượng giá và tư vấn - thảo luận cùng khách hàng để có được sự nhất quán về chỉ định lựa chọn túi nâng ngực. Đây là điểm vô cùng quan trọng - bởi túi nâng ngực sẽ ở trong cơ thể của khách hàng và đi cùng khách hàng rất nhiều năm trong cuộc đời; vì vậy hãy tôn trọng quan điểm của khách hàng và hãy thảo luận kỹ cùng nhau.

Tìm hiểu thêm thông tin: http://thammyngomonghung.vn/ao-nang-nguc-silicon-gia-bao-nhieu.html
 

Thống kê

Threads
59,595
Bài viết
64,051
Thành viên
5,281
Thành viên mới nhất
deluxhomevn
Top