maytothabac
Member
Ưu điểm Máy xay thịt công nghiệp TC12:
- Máy có thiết kế nhỏ gọn nhưng với công suất mạnh mẽ với motor 550W.
- Toàn bộ máy làm từ chất liệu Inox độ bền cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Bộ phận dao xay đùn thịt được làm từ chất liệu thép tôi sắc bén, không cong, sức mẻ.
- Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
- Máy có hai bộ lưỡi dao 6mm và 8 mm nên có thể xay nhuyễn các loại thịt với 2 độ nhuyễn khác nhau. Điều này phù hợp cho những cơ sở kinh doanh muốn đa dạng mặt hàng và sản phẩm.
- Trục xoắn kết hợp với lưỡi dao thép tôi giúp xay sản phẩm nhanh chóng và bền bỉ.
- Động cơ 1 chiều mạnh mẽ.
- Máy xay khỏe và nhanh cho năng suất đến 120Kg/h.
- Máy xay nhuyễn được các loại thịt, cá, tôm… trong thành phần có lẫn sụn, da, gân…
Cách bảo quản máy xay thịt công nghiệp TC 12:
- Vệ sinh sạch, lau khô các chi tiết và bôi lên 1 ít dầu ăn để bảo quản máy tốt hơn.
- Để máy tại nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nước.
- Nếu sau một thời gian không sử dụng, cho vài lát dứa vào xay để làm sạch họng máy trước khi bắt đầu xay thịt.
Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc0917791981
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội