• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Mất bao nhiêu thời gian học TOEIC để đạt được các TOEIC level mong muốn?

yeherinnguyen

New member
Tham gia ngày
11/10/22
Bài viết
20
Reaction score
0
Điểm
1


500 điểm TOEIC là một số điểm tương đối khá. Nếu bạn muốn đạt được TOEIC 500 khi đang ở TOEIC level 400, bạn cần khoảng 200 giờ học. Bạn nên tới luyện thi TOEIC ở một Trung tâm Anh ngữ uy tín hoặc học TOEIC online bên cạnh việc làm bài tập ở nhà. Lý do là vì level này yêu cầu bạn cần biết một vài mẹo căn bản và các kỹ năng làm bài khá thì mới có thể đạt được số điểm mục tiêu.

Những bạn dùng tiếng Anh một cách thành thạo và có thể giao tiếp rất tốt bằng ngôn ngữ này mặc dù đó không phải ngôn ngữ mẹ đẻ, thường là những bạn đạt 800 điểm TOEIC hoặc hơn. Bạn sẽ phải dành ít nhất 350 giờ để luyện đề và thực hành hằng ngày nếu trình độ của bạn là TOEIC 700 và bạn muốn có được số điểm 800.

Tất nhiên là sự tiến bộ của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm chất lượng bạn được giảng dạy và mức độ chăm học của bản thân. Và hãy nhớ các số liệu này chỉ mang tính tham khảo, khách quan! Nó chỉ giúp bạn có thể có được một ý tưởng thực tế về việc sẽ mất bao lâu để đạt được mục tiêu của mình. Ngoài ra, bạn có thể tránh được những kỳ vọng không thực tế nếu bạn có thể ước tính được thời gian học TOEIC. Bạn cũng sẽ không phải thất vọng với quá trình học của mình khi đặt được mục tiêu phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Lộ trình học TOEIC: https://tienganhthayquy.com/lo-trinh-hoc-toeic/
Từ vựng TOEIC: https://tienganhthayquy.com/tu-vung-toeic/
Mẹo thi TOEIC: https://tienganhthayquy.com/meo-thi-toeic/?preview=true
Thi thử TOEIC: https://tienganhthayquy.com/thi-thu-toeic/
Ngữ pháp TOEIC: https://tienganhthayquy.com/ngu-phap-toeic/
Trung tâm luyện thi TOEIC: https://tienganhthayquy.com/trung-tam-luyen-thi-toeic/
Kinh nghiệm thi TOEIC: https://tienganhthayquy.com/5-lan-thi-rot-toeic-450-cham-ra-truong-1-nam-va-nhung-kinh-nghiem-dau-thuong/:
Luyện nghe TOEIC: https://tienganhthayquy.com/luyen-thi-toeic/luyen-nghe-toeic/
 

Thống kê

Threads
49,495
Bài viết
53,760
Thành viên
3,692
Thành viên mới nhất
mcwvn
Top