• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Lưu ý khi chọn Giày lười nam hàng hiệu siêu cao cấp

Tham gia ngày
16/11/22
Bài viết
199
Reaction score
0
Điểm
16
Lưu ý khi chọn Giày lười nam hàng hiệu

Chọn size giày lười nam phù hợp​

Để chọn size giày lười bạn nên chọn đúng size, không nên chọn size nhỏ quá hay lớn quá, sẽ không phù hợp cho chân bạn. Đối với đôi giày lười mũi nhọn nên chọn đôi giày có kích thước nhỉnh hơn một chút với cỡ chân của bạn nhé. Cách để chọn đôi giày lười là chọn giày nhỉnh hơn 0,5 đến 1 size để giúp cho việc đi lại thuận tiện hơn, dễ dàng và chắc chắn hơn.

Chọn giày lười nam theo độ tuổi​

  • Chọn giày lười cho độ tuổi từ 20 đến 30: Ở độ tuổi này nên chọn đôi giày lười da cao cấp sẽ mang đến phong cách lịch lãm và sự chín chắn trong công việc. Độ tuổi này nên lựa chọn những đôi giày lười mang kiểu dáng mới, hiện đại cùng phong cách trẻ trung. Có thể là đôi giày có dây buộc để trang trí, hay những đôi giày lười da lộn. Ngoài ra, những đôi giày lười vải có chút màu sắc sáng cũng là lựa chọn tuyệt vời đấy.
  • Chọn giày lười cho độ tuổi từ 30 đến 40: Độ tuổi này đã có địa vị trong xã hội, họ luôn tự tin và bản lĩnh trong công việc. Những người ở độ tuổi này nên chọn mẫu giày mang phong cách hiện đại, mang chất liệu da sẽ thể hiện được bản lĩnh trong công việc. Do đó, một đôi giày lười da khá là phù hợp.
  • Chọn giày lười cho độ tuổi từ 40 trở đi: Với độ tuổi này nên chọn giày lười mang kiểu dáng cổ điển, tinh tế sẽ khá phù hợp đấy nhé. Có thể chọn giày theo chất liệu da hoặc chất liệu vải cũng khá ổn.
Nguồn: https://1102style.vn/giay-luoi-nam-hang-hieu/

Name: 1102 STYLE
Gmail: 1102styleluxury@gmail.com
Địa chỉ: 131 Văn Cao – Ngô Quyền – Hải Phòng
Hotline/Zalo: 097 853 1102


giay-luoi-cao-cap.jpg
 

Thống kê

Threads
62,047
Bài viết
66,541
Thành viên
5,647
Thành viên mới nhất
onbetcasinoonline
Top