• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Lịch sử và sự phát triển của Logo đồng hồ Omega

Tham gia ngày
16/11/22
Bài viết
199
Reaction score
0
Điểm
16
Logo đồng hồ Omega và những câu chuyện thú vị đằng sau

Để nhận biết một thương hiệu, ngoài tên gọi, chúng ta còn có thể nhận biết qua Logo và hãng đồng hồ danh giá Omega cũng không ngoại lệ. Tất nhiên, đằng sau Logo đồng hồ Omega còn ẩn chứa rất nhiều câu chuyện đặc biệt. Cùng tìm hiểu giai thoại hình thành và phát triển của Logo Omega trong bài viết sau đây của Đồng Hồ Replica !

1. Lịch sử và sự phát triển của Logo đồng hồ Omega
Logo của nhà sản xuất đồng hồ huyền thoại Omega được tạo ra vào giữa thế kỷ 19 và hầu như không bị ảnh hưởng trong suốt lịch sử lâu dài của công ty. Logo chính là món phụ kiện đồng hồ Omega với bố cục đơn giản nhưng cực kỳ thanh lịch, biểu tượng mỏng và tinh tế được đặt phía trên tên thương hiệu, chúng có thể được nhận biết trên toàn thế giới và đồng nghĩa với một dấu hiệu chứng minh chất lượng cực kỳ cao.
1.1 Logo đồng hồ Omega từ năm 1848 – 1974
● Nhắc đến logo thì mỗi hãng đồng hồ sẽ có những thiết kế riêng, Rolex là biểu tượng vương miện còn logo Omega ban đầu được giới thiệu vào năm 1848 và tự hào có sự kết hợp đơn sắc giữa chữ cái Hy Lạp “Omega” thanh lịch, mượt mà và một biểu trưng đơn giản nhưng đậm nét, với tất cả các chữ cái ngoại trừ “G” trong kiểu chữ Sans-serif.
● Đối với chữ “G”, nó có một Serif sắc nét và dễ nhìn thấy ở phần trên của nó, làm cân bằng các đầu nhọn của biểu tượng. Màu đen của cả hai yếu tố chỉ nâng cao vẻ ngoài của biểu tượng và khiến nó trở nên vĩ đại vượt thời gian.
1.2 Logo đồng hồ Omega từ năm 1974 – đến nay
● Với sự phát triển của thời đại, hãng đồng hồ Omega quyết định thiết kế lại màu sắc cho Logo vào năm 1975, sau gần 70 năm sử dụng biểu tượng ban đầu của nó. Logo mới vẫn giữ nguyên cấu trúc của phiên bản trước nhưng đã được mở rộng dấu “Ω” và đường viền của tất cả các yếu tố – được làm nổi và tạo độ bóng.
● Kiểu chữ của Logo được làm mới hiện là Sans-serif mạnh mẽ và chắc chắn. Màu sắc chính thức của Logo đồng hồ Omega hiện nay là màu đỏ tươi, tuy nhiên, có một vài phiên bản sử dụng Logo màu đen. Thậm chí còn có một phiên bản ba chiều, trong đó cả “Ω” và chữ Omega đều được thực hiện bằng màu đỏ nhạt với bóng xám.

Lời kết
Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi toàn bộ bài viết trên. Đồng Hồ Replica xin chào và hẹn gặp lại bạn trong bài viết chia sẻ kiến thức thú vị tiếp theo! Đừng quên click vào link nguồn bên dưới để đọc bài viết chi tiết nhất nhé!

Nguồn: https://donghoreplica.com/logo-dong-ho-omega/
Name: Đồng Hồ Replica
Gmail: donghochat8668gmail.com
Địa chỉ: 131 Văn Cao – Hải Phòng
Điện thoại: 038.899.6668- 079.853.1102


logo-dong-ho-omega-4.jpg
 

Thành viên online

No members online now.

Thống kê

Threads
48,790
Bài viết
53,054
Thành viên
3,571
Thành viên mới nhất
hi880acom
Top