• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Làm rõ nâng ngực giá bao nhiêu khi thẩm mỹ ở bệnh viện

mutakaviba

Member
Tham gia ngày
5/12/22
Bài viết
55
Reaction score
0
Điểm
6
Nơi ở
Tp.Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Hantoo Beauty nổi tiếng về nâng ngực thẩm mỹ cho biết "Lợi nhuận của dịch vụ thẩm mỹ ngực sẽ cải thiện trong năm tới... Giá sửa ngực dự kiến sẽ phục hồi"

CEO của cơ sở bơm sửa ngực Korea Investment & Beauty đã phân tích vào ngày 27 rằng dịch vụ nâng ngực dự kiến sẽ phục hồi giá thẩm mỹ thông qua các chiến lược cải thiện công nghệ và sửa bao nhiêu tiền theo bảng giá vào năm tới.

nang-nguc-dep-sau-90-phut-voi-dong-tui-motiva-o-medika-vn.jpg

Đẹp, an toàn, lâu dài là các trọng điểm khi nâng ngực khách cần. Ảnh: medika.vn​

Định giá nâng ngực chưa bao giờ là rõ ràng

Nhà nghiên cứu Kim Mạnh Dũng cho biết trong một báo cáo, "Giá các gói dịch vụ làm đẹp như sửa ngực của MEDIKA đã giảm trong năm nay do kinh phí giảm mạnh trên nền tảng quảng cáo trực tuyến. Lợi nhuận hoạt động phẫu thuật ngực riêng biệt từ các phiếu hàng giảm giá giảm trong quý đầu tiên đến quý thứ ba".

Nguyên do nằm ở sự gia tăng chi phí lao động tay nghề trình độ cao như bác sĩ chuyên khoa nâng ngực và gánh nặng đi vay do lãi suất tăng.” Năm tới, việc quyết định nâng ngực giá bao nhiêu sẽ giúp chúng tôi sẽ theo đuổi chiến lược cải thiện doanh số qua kênh quảng cáo online để lợi nhuận tích cực.”

Ông nói: “Năm tới, lỗ tính theo doanh số trên chi phí quảng bá dịch vụ nâng ngực trên nền tảng trực tuyến sẽ giảm, lợi nhuận hoạt động của các dịch vụ chỉnh sửa ngực loại giảm giá sẽ tăng và giá dịch vụ này cho các công nghệ tối tân sẽ tiếp tục phục hồi.

Nhà nghiên cứu Kim cho biết: “Số lượng trung tâm thẩm mỹ ngực của MEDIKA (trung tâm thăm khám & thực hiện thủ thuật cấy ghép túi độn ngực) sẽ giảm 18 trong quý 3 và quý 4 năm nay, đạt 100 vào cuối năm.”, ông đánh giá.

Thẩm mỹ ngực chọn bệnh viện đảm bảo chất lượng hơn

Ngoài ra, thành phố Hồ Chí Minh đã quyết định thay đổi ngày nghỉ bắt buộc của các phòng khám thẩm mỹ lớn từ Chủ nhật sang các ngày trong tuần. Hiệp hội các cơ sở làm đẹp lớn và nhỏ cùng tồn tại sẽ công bố giá dịch vụ sửa ngực theo một kế hoạch đôi bên cùng có lợi cho phép các bệnh viện thẩm mỹ lớn như MEDIKA chốt đơn ký kết thỏa thuận trực tuyến vào đầu giờ. Chi phí làm đẹp hay giá bao nhiêu cho trọn gói dịch vụ nâng ngực sẽ chỉ ra rằng sự gia tăng kỳ vọng cũng là một yếu tố tích cực cho thị trường làm đẹp.

Tuy nhiên, doanh thu và lợi nhuận hoạt động hợp nhất của MEDIKA trong quý 4 năm nay dự kiến lần lượt sẽ tăng là 37%, thấp hơn 4,2% và 21,3% so với kỳ vọng của thị trường thẩm mỹ ngực do các chi phí liên quan đến việc thu hồi túi độn quá hạn vào mùa hè của công ty đối tác như Mentor và Polytech.

Theo Bệnh viện thẩm mỹ MEDiKA
 

Thành viên online

Thống kê

Threads
66,485
Bài viết
71,044
Thành viên
6,068
Thành viên mới nhất
vieclamvinhphuc
Top