• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

KINH NGHIỆM TOUR DU LỊCH MỸ BAO ĐẬU VISA 2023

Du lịch Intertour

New member
Tham gia ngày
13/2/23
Bài viết
17
Reaction score
0
Điểm
1
Đặt chân đến nước Mỹ là giấc mơ của rất nhiều người. Tuy nhiên, nước Mỹ khá nghiêm khắc trong việc nhập cư hay du lịch. Vì thế họ rất gắt gao trong việc xin Visa. Hiểu được điều đó, Intertour sẽ chia sẻ kinh nghiệm về tour du lịch Mỹ bao đậu Visa cho các bạn tham khảo nhé!

1. Tổng Quan về Visa du lịch Mỹ năm 2023​

Nói chung, một khách nước ngoài nhập cảnh vào Mỹ trước tiên phải có visa, visa không định cư để mà tạm trú hoặc visa nhập cư để thường trú.

Trong đó, visa du lịch chính là visa không định cư dành cho những người muốn nhập cảnh nước Mỹ tạm thời để kinh doanh (thị thực loại B1), du lịch (thị thực loại B-2), hoặc rằng kết hợp cả hai mục đích (B-1/B-2).

Như vậy, nếu như bạn muốn đến Mỹ để du lịch, thăm gia đình và bạn bè hay tham dự các sự kiện đặc biệt, hoặc là điều trị y tế, có thể nộp đơn viết xin thị thực du lịch B-2. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng là, với visa du lịch B-2, bạn không được tham gia học tập, kinh doanh, hay là làm việc tại Mỹ.

Tour du lịch Mỹ bao đậu Visa

Tour du lịch Mỹ bao đậu Visa

2. Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Mỹ bao đậu​

Đạo luật Di trú và Nhập tịch Mỹ giả định pháp lý rằng, mọi đương đơn xin 2 visa B-1/B-2 đều là người có ý định định cư ở Mỹ. Vì thế, bạn phải vượt qua điều này bằng cách chứng minh với viên chức lãnh sự rằng, bạn hoàn toàn đáp ứng điều kiện để xin visa du lịch Mỹ B-2. Theo đó, bạn cần trình bày:

 • Chuyến đi đến Hoa Kỳ là một chuyến đi tạm thời, chẳng hạn như: du lịch, thăm gia đình hay là điều trị y tế.
 • Bạn dự định lưu trú tại Mỹ trong một khoảng thời gian cụ thể và có hạn.
 • Bằng chứng tài chính cho thấy rằng khả năng chi trả cho các chi phí trong thời gian các bạn ở Mỹ.
 • Bạn có địa chỉ thường trú ngoài nước Mỹ, cũng như là những ràng buộc về xã hội hoặc kinh tế khác để chứng minh rằng đảm bảo bạn sẽ quay trở về sau khi chuyến đi kết thúc.
Điều kiện xin Visa du lịch Mỹ - Tour du lịch Mỹ bao đậu Visa

Điều kiện xin Visa du lịch Mỹ

3. Hồ Sơ Xin Visa – Tour Du Lịch Mỹ bao đậu Visa​

Để hoàn thành các hồ sơ xin visa du lịch Mỹ, bạn phải trang bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Đơn mẫu xin visa không định cư bảng điện tử DS-160. Bạn có thể lên trang web của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ để biết thêm thông tin chi tiết về đơn mẫu này.
 • Passport phải hợp lệ và có hiệu lực ít nhất sáu tháng. Mỗi đương đơn xin phép visa, dù là trẻ em, đều phải có hộ chiếu riêng và mẫu đơn DS-160 riêng.
 • Một (1) ảnh 2″x2″ (5cmx5cm) chụp trong vòng sáu tháng trở lại đây. Và bạn có thể tham khảo tiêu chuẩn về kích cỡ và nội dung hình ảnh ở tại trang web của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ.
 • Biên nhận thanh toán các lệ phí xử lý đơn DS-160 có giá 160 đô la Mỹ đã được thanh toán hoàn tất bằng tiền tệ địa phương. Hình thức thanh toán lệ phí sẽ được đề cập tại trang web của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ.
Lưu ý, chi phí xử lý đơn sẽ không hoàn lại nếu bạn bị từ chối cung cấp visa.

Hồ sơ xin Visa du lịch Mỹ

Hồ sơ xin Visa du lịch Mỹ
Ngoài những giấy tờ đề cập phía trên, bạn cần phải xuất trình thư hẹn phỏng vấn để xác nhận rằng bạn đã đặt cuộc hẹn ngày thông qua hướng dẫn ở trang web của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, và bất kỳ giấy tờ mà bạn tin là sẽ hỗ trợ cung cấp thêm thông tin hữu ích cho viên chức lãnh sự Hoa Kỳ khi tham gia phỏng vấn.

4. Chi phí Tour du lịch Mỹ bao đậu Visa hết bao nhiêu?​

Chi phí xin Visa​

Trước tiên và không thể nào thiếu sót cho chuyến tour Mỹ từ Sài Gòn đó là xin cấp visa. Vậy nên bạn cần phải chi bao nhiêu tiền cho việc xin visa Tour du lịch Mỹ từ Sài Gòn? Câu trả lời là phụ thuộc vào khả năng bản thân bạn. Nếu như vốn tiếng Anh tốt cùng với khả năng giải quyết tình huống, đối đáp câu hỏi phỏng vấn tốt, bạn sẽ chỉ cần chi khoảng 160 USD tiền lệ phí.

Và nếu như không rành về tình huống này, bạn sẽ có thể trượt visa. Giải pháp cho tình huống trên là nhờ vào sự hỗ trợ từ các dịch vụ làm visa chuyên nghiệp. Bạn sẽ phải chi thêm từ 170 đến 300 USD tùy vào từng thời điểm và chất lượng hồ sơ nếu như dùng dịch vụ này.

Chi phí vé máy bay​

Bây giờ đã có các đường bay thẳng từ Việt Nam sang Mỹ, và giá vé sẽ cao hơn. Do đó, nếu như muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể chọn những chuyến bay quá cảnh. Một vài hãng hàng không khai thác chặng Việt Nam – Mỹ:
 • American Airlines
 • Cathay Pacific
 • Thời gian bay là từ 1 đến 3 ngày, còn tùy thuộc vào thời gian quá cảnh.
 • Giá vé từ sân bay Nội Bài hoặc Tân Sơn Nhất qua nước Mỹ hiện tại bây giờ sẽ dao động trong khoảng từ 1300 USD đến 1650 USD và còn phụ thuộc vào thời điểm bay, hạng ghế và hãng bay.
 • Vé đến các thành phố nằm ở phía tây như Los Angeles, Las Vegas sẽ rẻ hơn các thành phố bên phía đông vì có đường bay ngắn hơn.

Chi phí đi lại tại Mỹ​

Tiền thuê xe ô tô tự lái ở Mỹ sẽ khoảng 50USD/ngày. Nếu như chọn các phương tiện công cộng khác, chi phí sẽ rất rẻ, chỉ tốn khoảng vài chục đô la cho một tuần.

Chi phí tour du lịch Mỹ bao đậu Visa bao nhiêu?

Chi phí tour du lịch Mỹ bao đậu Visa bao nhiêu?

5. Lời kết​

Trên đây là tất tần tật những thông tin về tour du lịch Mỹ bao đậu Visa 2023. Nếu bạn cảm thấy khá khó khăn với những hồ sơ, giấy tờ này thì bạn có thể đăng ký tour du lịch Mỹ trọn gói bên Công ty Lữ Hành Intertour . Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị lịch trình và hoàn thành những hồ sơ đó, bạn chỉ việc xách ba lô và đi khám phá thôi!

Liên hệ Intertour ngay theo thông tin dưới đây để được tư vấn kỹ lưỡng hơn nếu bạn đang gặp bất kỳ trở ngại nào trong chyến du lịch Mỹ sắp tới nhé!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH INTERTOUR VIỆT NAM

– Địa chỉ: 115 Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TPHCM​

– Điện thoại: 028. 3822 9999​

– Hotline 24/24: 0961 118899​

– Email: welcome@intertour.com.vn

 

Thống kê

Threads
59,507
Bài viết
63,963
Thành viên
5,272
Thành viên mới nhất
78wincoach1
Top