• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Kinh nghiệm thi công gian hàng triển lãm cho các doanh nghiệp mới tham gia VIMOX 2024

hoaiithuong

Member
Tham gia ngày
12/6/23
Bài viết
316
Reaction score
0
Điểm
16
Triển lãm Vietnam Marine & Offshore Expo (VIMOX) 2024, là điểm hội tụ không thể bỏ qua cho các doanh nghiệp trong ngành đóng tàu và hàng hải tại Việt Nam. Sự kiện này quy tụ các công ty hàng đầu để giới thiệu những công nghệ và giải pháp mới nhất trong ngành. Đây là cơ hội quý giá để các doanh nghiệp thi công gian hàng triển lãm và không chỉ trưng bày sản phẩm, dịch vụ mà còn mở rộng mạng lưới đối tác và củng cố vị thế trên thị trường.

VIMOX 2024 sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 15 tháng 11 năm 2024 tại Trung tâm Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (NECC), Hà Nội. Triển lãm sẽ là nơi gặp gỡ của hàng trăm nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới.

Thi công gian hàng triển lãm VIMOX 2024

Cơ Hội tại VIMOX 2024
Tại VIMOX 2024, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội trưng bày đa dạng các sản phẩm từ tàu thương mại đến thiết bị hỗ trợ ngoài khơi, công nghệ và dịch vụ hàng hải, giải pháp cho cảng biển, và công nghệ mới trong ngành đánh bắt và nuôi trồng thủy sản. Sự kiện này cũng là sân khấu lý tưởng để giới thiệu các giải pháp năng lượng tái tạo và môi trường, cũng như các dịch vụ hậu cần và logistics.

Với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp quốc tế, VIMOX 2024 là cơ hội để tạo dựng và phát triển các mối quan hệ đối tác. Đây là dịp để các doanh nghiệp thể hiện khả năng và chuyên môn, tìm kiếm cơ hội hợp tác và mở rộng kinh doanh.

Thi Công Gian Hàng Triển Lãm Chuyên Nghiệp
MT-PRODUCTION là đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế và thi công gian hàng triển lãm. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, công ty này cung cấp giải pháp trọn gói từ thiết kế đến thi công, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. Gian hàng của bạn sẽ không chỉ đẹp mắt mà còn thể hiện được bản sắc và thông điệp thương hiệu một cách rõ nét.

Hợp tác với MT-PRODUCTION, khách hàng sẽ nhận được không gian trưng bày ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách tham quan và các nhà đầu tư. Gian hàng được thiết kế bởi MT-PRODUCTION không chỉ nâng cao nhận diện thương hiệu mà còn giúp tạo dựng mối quan hệ đối tác bền vững.

Liên hệ ngay hôm nay với MT-PRODUCTION để đảm bảo gian hàng của bạn tại VIMOX 2024 là tâm điểm của sự kiện. Đội ngų MT-PRODUCTION sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình thiết kế, thi công gian hàng, đảm bảo đạt hiệu quả tối ưu và phản ánh đúng bản sắc thương hiệu của bạn.

=> Xem chi tiết bài viết tại : https://mt-production.com.vn/vi/tin-noi-bat/thi-cong-gian-hang-trien-lam-vimox-2024-457
 
Top